พัทยา ร้านปิ้งย่าง ร้านอร่อย

ไปพัทยาอย่าลืมแวะ! Grillicious ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ทีเด็ดคือเนื้อวากิว A4

Home / ชิลเอ้าท์มหาวิทยาลัย / ไปพัทยาอย่าลืมแวะ! Grillicious ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ทีเด็ดคือเนื้อวากิว A4

วันหยุดยาวนี้ใครไปเที่ยวพัทยา แนะนำร้านกริลลิเชียส (Grillicious) ปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดีเหมือนยกโรงแรมห้าดาวมาไว้ที่ร้าน มีจุดให้ถ่ายรูปสวย ๆ เยอะเลย ที่สำคัญคือในเรื่องของวัตถุดิบมีการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เกรดพรีเมี่ยมมีคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นในราคาไม่แรง ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำร้าน Grillicious ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่พัทยา

กริลล์ลิเชียส์ เป็นร้านยากินิคุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะที่จะไปสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือจะมาโรแมนติกกับคนรู้ใจก็ได้นะ บรรยากาศของร้านกันก่อนที่นี่ได้รับการยอมรับในงานออกแบบและงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นจากวารสารงานสถาปัตย์กรรมที่น่าเชื่อถือ ตกแต่งสวยงามในสไตล์กลาสเฮาส์ ภายนอกร้านมีสวนนั่งเล่นสนามหญ้าสีเขียวสดชื่นสบายตา ภายในร้านตกแต่งสวยงาม โปร่งโล่ง หลังคาสูง ไม่รู้สึกอึดอัด มีดีเทลสวยงาม ให้อารมณ์ญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ที่มีความเป็นสปาผสมผสานอยู่ด้วย

ภาพ: architizer

ด้านวัตถุดิบอาหารทางร้านเขาบอกว่าใส่ใจรายละเอียด เลือกคัดสรรของที่มีคุณภาพดี ตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้าย สด สะอาด มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาทิ เนื้อหมู มีทั้งสั้นคอ สันนอก สันใน ที่เด็กไม่ควรพลาดคือ ซี่โครงหมู

ต่อมาเป็นเนื้อวัว เป็นแบบพรีเมียมกันเลยมีทั้งของไทย และออสเตรเลีย ริบอาย สันคอ สันนอก ยกมาหมด ไฮไลท์เด็ดสำหรับสายเนื้อที่ไม่ควรพลาดคือ เนื้อวากิวญี่ปุ่นที่นี่เลือกเป็นแบบ A4 มีทั้งคารุบิ โรสึ รับประกันว่านุ่ม ละลายในปาก รสชาติแบบพรีเมี่ยม พวกอาหารเกาหลีก็มีนะ เช่น บิบิมบับ, ข้าวยำเกาหลี ฯล

น้ำจิ้มมี 3 แบบให้เลือก ได้แก่ ยากินิคุทาเละ น้ำมะนาว และกริลล์ลิเชียสซอส พร้อมบอกวิธีปรุงให้อร่อยให้เสร็จสรรพ นอกจากนี้ยังมีวิธีย่างและวิธีรับประทานในแบบเฉพาะของทางร้านที่จะช่วยเพิ่มรสชาติให้การปิ้งย่างอร่อยยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีพวกเครื่องดื่มอีกหลากหลายทั้ง เช่น เบียร์ โซจู ไวน์ เหล้าบ๊วย สาเก ค๊อกเทล เป็นต้น ของหวานอย่าวพสกไอศกรีมก็มีบริการ ที่สำคัญพนักงานบริการอย่างเต็มใจ ยิ้มแย้ม และเป็นมิตร เอาเป็นว่าใครจะไปเที่ยวพัทยาและมองหาร้านปิ้งย่างบรรยากาศดี ๆ อาหารอร่อย ก็ไม่ควรพลาด ลองแวะไปที่ กริลล์ลิเชียส์ กันได้เลย

รวมภาพบรรยากาศ

ภายในร้าน

ยิ่งกลางคืนยิ่งถ่ายรูปสวย

โต๊ะนั่งภายในร้าน

รวมภาพราคาเมนูภายในร้าน

พิกัดร้าน: ซอยบงกช 3 พัทยาใต้

เวลาเปิด-ปิด: 16:00-23:00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 22:30)

เบอรโทร: 0832244665

FB Page: Grillicious.Japanese.BBQ