เต้ ปิยะรัฐ

เต้ ปิยะรัฐ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์สร้างบุคลากรคุณภาพมาตรฐานสากุล สู่อุตสหกรรมบันเทิง

Home / ข่าวการศึกษา / เต้ ปิยะรัฐ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์สร้างบุคลากรคุณภาพมาตรฐานสากุล สู่อุตสหกรรมบันเทิง

เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้บริหารและผู้จัดไฟแรงคนเก่ง เจ้าของรายการสุดร้อนแรงในขณะนี้ “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์  (The Face Thailand)” ซึ่งได้ลิขสิทธิ์ในการผลิตจากต่างประเทศ พร้อมส่งต่อประสบการณ์การทำงานแบบมืออาชีพครบทุกด้าน ให้กับน้องๆ นักศึกษาผู้สนใจที่อยากโลดแล่นในวงการบันเทิง

เต้ ปิยะรัฐ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ สร้างบุคลากรคุณภาพ

โดย เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “คุณเต้เกิดและโตมากับวงการการผลิตสื่อบันเทิง เห็นความเติบโตและเรียนรู้ในอุตสาหกรรมบันเทิงของไทยมาโดยตลอด ด้วยธุรกิจของครอบครัวในฐานะคอนเทนต์โพรวายเดอร์ที่ครบวงจร ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี ซึ่งตัวคุณเต้ก็ได้เข้ามาดูแลและบริหารงานในหลายๆ โปรเจคของบริษัทอย่างเต็มตัวมาหลายปีแล้ว

และตอนนี้ทางสถาบันกันตนาก็เปิดโอกาสให้คุณเต้เข้ามารับอีกบทบาทหนึ่ง ซึ่งภูมิใจมากที่จะได้นำเอาประสบการณ์จริงที่คุณเต้สั่งสมมาตลอด ถ่ายทอดให้กับนักศึกษาปริญญาตรี ที่สนใจอยากทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังด้านการผลิตรายการ ผลิตละคร ซึ่งนอกจากจะได้เรียนตามตำราแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้จากการปฎิบัติจริง เข้าไปสัมผัสการทำงานจริงในกองถ่ายกันอีกด้วย ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นการเรียนรู้ที่จะทำให้น้องๆนักศึกษาที่เข้ามาเรียนในสถาบันกันตนาได้รับความรู้และเข้าใจการทำงานในวงการอย่างแท้จริง เพราะการได้เรียนและได้ร่วมงานกับมืออาชีพที่ทำงานออกสู่สายตาประชาชนจริงๆ นั้นถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญสู่ความสำเร็จในสายอาชีพนี้ และไม่แน่ว่าหากเรียนจบแล้ว น้องๆ ฝีมือดีเข้าตาก็อาจได้ร่วมงานกันต่อไปก็ได้ครับ”

น้องๆ ที่สนใจ ขณะนี้สถาบันกันตนาเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร :098-556-4151 หรือ Line ID : Kantanainstitute

สถาบันกันตนา : Kantana Institute