C-CRAY GSB GEN CAMPUS STAR GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ก็อต-อิทธิพัทธ์ ผู้ชนะเลิศGSB มายด์-ศิริกาญจน์ มาร์ค-ศิวัช มีน พีรวิชญ์ เกมส์-โอฬาริก เจลาโต้

ต้อนรับดาวดวงใหม่ เวที GSB GEN CAMPUS STAR 2019 จากรุ่นพี่ เจลาโต้-มีน-มาร์ค-ก็อต

Home / วาไรตี้ / ต้อนรับดาวดวงใหม่ เวที GSB GEN CAMPUS STAR 2019 จากรุ่นพี่ เจลาโต้-มีน-มาร์ค-ก็อต

เดินหน้าการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมมาครบทุกภูมิภาคแล้ว สำหรับการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” โดย “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร CAMPUS STAR” (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ซึ่งจากผู้สมัครทั่วประเทศกว่า 600 คน คัดเลือกจนได้ตัวแทนในแต่ละภาครวมทั้งสิ้น 20 คนที่เข้ารอบสุดท้ายของการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ในรอบตัดสินชิงชนะเลิศ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2562

เวที GSB GEN CAMPUS STAR 2019

ต้อนรับดาวดวงใหม่ มายด์-เกมส์

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน เมื่อเหล่าผู้เข้าประกวดตัวแทนภาคทั้ง 20 คนได้สร้างสรรค์พร้อมนำศักยภาพ ด้านการร้อง เต้น เล่นละคร ในธีม “All Star Talent” อย่างเต็มที่ ก่อนประกาศผลผู้เข้ารอบ 6 สุดท้าย ซึ่งน้องๆ จะได้แสดงความสามารถอีกครั้ง ด้วยการแสดงประกบคู่กับรุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง มีน-พีรวิชญ์, มาร์ค-ศิวัช, ก็อต-อิทธิพัทธ์ และ เบนซ์-ถุงแป้ง-นีน่า GELATO (เจลาโต้) ซึ่งผู้ประกวดทุกคนทำการแสดงออกมาได้อย่างดี เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดากองเชียร์และถูกใจคณะกรรมการตัดสินอยู่ไม่น้อย

GSB GEN CAMPUS STAR GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ผู้ชนะเลิศGSB มีน พีรวิชญ์

นอกจากนี้ในงานยังมีมินิคอนเสิร์ต จาก 5 สาว GELATO (เจลาโต้) เบนซ์-ถุงแป้ง-นีน่า-แองจี้-มิลลี่, C-CRAY, มีน-ต้นน้ำ-พีค-โจ ศิลปิน Ultimate Troop x Starlatiz ที่พาเรดมามอบความสุขกับทุกคนในงานอีกด้วย

ซึ่งผลการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ผู้ชนะเลิศ ฝ่ายชาย B03 นายโอฬาริก ต๊ะน้อย (เกมส์) ตัวแทนภาคกลาง จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม, ฝ่ายหญิง G02 นางสาวศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์ (มายด์) ตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น รับเงินรางวัลมูลค่า 200,000 บาท สายสะพาย ถ้วยโทรฟี่ พร้อมโอกาสร่วมงานกับ ธนาคารออมสิน และ โมโน กรุ๊ป ต่อไป

เกมส์-โอฬาริก เผย “ตื่นเต้นมากครับ ดีใจและภูมิใจที่ตัวเองสามารถทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ต่อไปนี้ผมอยากทำความฝันของตัวเองต่อไปกับฝึกฝนการเป็นนักแสดง ศิลปิน เป็นกำลังใจให้ผมและเพื่อนๆ GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ด้วยนะครับ”

มายด์-ศิริกาญจน์ กล่าว “ดีใจค่ะ ที่มายด์พยายาม มีวินัย และค้นหาความสามารถของตนเอง ทำให้เราทำออกมาได้เต็มร้อยและถูกใจหลายๆ คน ขอขอบคุณธนาคารออมสินและแคมปัส สตาร์ ที่มีเวทีให้พวกเราได้แสดงความสามารถ ต่อไปนี้มายด์จะตั้งใจทำงานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่ค่ะ”

ภาพบรรยากาศในงาน

มีน พีรวิชญ์

มีน พีรวิชญ์

สามพระเอกมาร่วมกิจกรรม

ก็อต-อิทธิพัทธ์, มีน-พีรวิชญ์ , มาร์ค-ศิวัช

ก็อต-อิทธิพัทธ์, มีน-พีรวิชญ์ , มาร์ค-ศิวัช

แสดงความสามารถ ส่วนหนึ่งของการแข่งขัน

การแสดง จาก 5 สาว GELATO

การแสดง จาก 5 สาว GELATO

มายด์-ศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์

มายด์-ศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์

เกมส์-โอฬาริก

เกมส์-โอฬาริก

ต้อนรับดาวดวงใหม่ เกมส์-โอฬาริก มายด์-ศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์

เกมส์-โอฬาริก

 

บทความแนะนำ ตัวแทนภาค