เลือกเรียนสายนี้ เพราะจะได้ตรงกับงานที่ทำ - พอร์ช – กฤตน์ธนา

เลือกเรียนสายนี้ เพราะจะได้ตรงกับงานที่ทำ – พอร์ช – กฤตน์ธนา

Home / วาไรตี้ / เลือกเรียนสายนี้ เพราะจะได้ตรงกับงานที่ทำ – พอร์ช – กฤตน์ธนา

นายกฤตน์ธนา จัตุชัย หรือ พอร์ช นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จบการศึกษาจากโรงเรียน NIVA American International School กรุงเทพฯ

เลือกเรียนสายนี้ เพราะจะได้ตรงกับงานที่ทำ

พอร์ช – กฤตน์ธนา วิทยาลัยนานาชาติ ม.รังสิต

พอร์ชเลือกเรียนสายนิเทศ เพราะว่ามันตรงกับไลฟ์สไตล์ของผมครับ ตอนนี้ผมทำดนตรีอยู่ครับ สนใจงานด้านการทำเพลง เป็น Producer ประมาณนี้ครับ คิดว่าสิ่งที่เราจะได้เรียนมันต้องมาประยุกต์ใช้กับงานของผมได้แน่ๆ ผมศึกษาไปถึงรายวิชาเรียนเลยครับ ก็เห็นว่าคำอธิบายที่ทางมหาวิทยาลัยระบุมา มันตรงกับความสนใจของผม จึงไม่ลังเลที่เลือกเรียนตรงนี้ ตอนนี้ก็เริ่มเรียนแล้วครับ เข้ามามหาลัยก็รู้สึกประทับใจสิ่งแวดล้อมก่อนเลยครับ นอกจากนี้ก็เป็นเรื่องความเป็นเอง ความอบอุ่น ที่ในคณะที่ผมได้สัมผัส ไม่ว่าจะเพื่อนหรืออาจารย์ ชอบเลยครับ”

ความคาดหวังในอนาคต คงเป็นไปตามคาดได้แน่นอน ผมค่อนข้างมั่นใจ เพราะว่าสิ่งใดก็ตามที่ผมเลือก คือผมไตร่ตรองมาดีแล้วระดับหนึ่ง จึงทำให้มองเห็นภาพได้ว่า ไม่ต้องรอเรียนจบ ผมก็จะสามารถนำสิ่งที่เรียนไปประยุกต์กับงานที่ผมทำอยู่ได้ งานที่ผมอยากทำในอนาคตก็คืออยากเป็น Music Producer คงจะได้เก็บประสบการณ์จากการเรียน และทำงานไปด้วย ได้เรื่อยๆ เลยครับ

ที่มา วิทยาลัยนานาชาติม.รังสิต