นางเอก ภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น่ารักใสๆ มินนี่ ภัณฑิรา นางเอกภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ – นักศึกษา ม.กรุงเทพ

Home / วาไรตี้ / น่ารักใสๆ มินนี่ ภัณฑิรา นางเอกภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ – นักศึกษา ม.กรุงเทพ

เข้าโรงฉายแล้วทุกภาพยนตร์สำหรับเรื่อง “แสงกระสือ” ภาพยนตร์แนว Romantic-Thriller ที่เล่าเรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างคนกับอมนุษย์ ผลงานการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลสิริ นะแสดงโดย 2 พระเอกสุดฮอต โอบ โอบนิธิ และ เกรท สพล ประกบคู่กับนางเอกสาวที่มาแสดงงานหนังครั้งแรกอย่าง มินนี่ ภัณฑิรา

น่ารักใสๆ มินนี่ ภัณฑิรา

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกสาว “มินนี่ ภัณฑิรา” กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอมีผลงานบันเทิงให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ แต่ในครั้งนี้ถือเป็นการรับบทนางเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอ วันนี้แคมปัส-สตาร์จะพาไปทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

ภัณฑิรา พิพิธยากร ชื่อเล่น มินนี่ เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2543 อายุ 19 ปี ที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

มินนี่ ภัณฑิรา

มินนี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ในการประกวด Young Model 2015 จึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD และมีผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” รับบท ลิลลี่ เป็นนักแสดงรับเชิญ

มินนี่ ภัณฑิรา

และมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ บาปบริสุทธิ์ Live, เจ้าสาวช่างยนต์, บ้านปั้นดาว, ปิศาจหรรษา, ฟ้ามีตา ตอน แม่ค้าปากตลาด/ ตอน คนหนังเหนียว/ ตอน คนดีๆ อยู่ไหน นอกจากนี้ยังมีผลงานอื่นๆ อีก อาทิ มิวสิควีดีโอเพลงรักเธอให้น้อยลง, ซ้ำเติม, ทนได้ทุกที ของศิลปิน มาตัง ระดับดาว, เพลงย้อนเวลา ของศิลปิน S SOON S เป็นต้น

ล่าสุด มินนี่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง “แสงกระสือ” ภาพยนตร์แนว Romantic-Thriller กำกับการแสดงโดย โดม สิทธิศิริ ซึ่งมินนี่ต้องประชันการแสดงกับ 2 หนุ่มหล่อ เกรท สพล และ โอบ โอบนิธิ เรื่องแสงกระสือเข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนต์เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

หนังเข้าโรงแล้วนะจ๊ะ อย่าลืมไปดูกัน

มินนี่ ภัณฑิรา

น่ารักๆๆ หาหนังสืออะไรคะเนี่ย

มินนี่ ภัณฑิรา

เฟรชชี่หมาดๆ

มินนี่ในลุคนักศึกษา

สดใสๆ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG:@mintira.qmgronline.com

บทความแนะนำ