บิวกิ้น-พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ทุ่มสุดตัวทั้งเรื่องงานและการเรียน

Home / วาไรตี้ / บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ทุ่มสุดตัวทั้งเรื่องงานและการเรียน

หลังจากได้โชว์ฝีมือการแสดงสุดท้าทายในบทบาทของ ‘หมอเต่า’ จากละคร “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน MY AMBULANCE” กระแสความฮอตก็ยิ่งทวีคูณ แถมเผลอแวบเดียว หนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ก็กำลังจะมีซีรีย์เรื่องใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้งานบันเทิงจะคิวทองแค่ไหน แต่หนุ่มบิวกิ้นไม่ทิ้งการเรียนอย่างแน่นอน

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ทุ่มสุดตัวทั้งเรื่องงานและการเรียน

ล่าสุด หนุ่มบิวกิ้น ในฐานะตัวแทนนักศึกษาลูกแม่โดม เข้าร่วมพิธีรับมอบใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมของหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ ‘Library Comes to You’ บริการที่จะอำนวยความสะดวกในการส่งหนังสือและเอกสารต่าง ๆ ให้แก่ชาวธรรมศาสตร์

“บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ที่ได้เป็นตัวแทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในการเข้าร่วมพิธีรับมอบใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมของหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนตัวผมมีโอกาสได้เข้ามาใช้บริการบ้างในช่วงสอบ ซึ่งทุกครั้งหอสมุดของเราก็มีความพร้อมทั้งในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพของอุปกรณ์ในการค้นคว้าข้อมูลต่าง ๆ บรรยากาศดี สะอาด รวมถึงบุคลากรให้การบริการเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นหอสมุดที่ครบเครื่องและมีคุณภาพเหมาะแก่การค้นคว้า พัฒนาความรู้ของนักศึกษาเป็นอย่างมาก”

“สำหรับใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐาน ISO 14001:2015 นั้นเกิดจากการดำเนินงานของหอสมุดที่ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อยกระดับการเป็นหอสมุดแห่งคุณภาพและความยั่งยืนของประชาคมธรรมศาสตร์” ผศ. เอกรินทร์ ยลระบิล ผู้อำนวยการหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวเพิ่มเติม

พร้อมกันนี้ หนุ่มฮอตของเรายังเปิดตัวมาในฐานะ Library man พร้อมแนะนำบริการใหม่จากหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ‘Library Comes to You’ บริการสุดพิเศษ ที่ทำให้การยืม-คืนหนังสือ ส่งเอกสารต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย สะดวกสุด ๆ สำหรับชีวิตเร่งรีบของชาวธรรมศาสตร์ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นับเป็นก้าวสำคัญของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีหอสมุดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม มุ่งสู่ความเป็นหอสมุด 4.0 ใส่ใจคุณภาพการบริการเพื่อนักศึกษาและสิ่งแวดล้อม พร้อมเป็นต้นแบบการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้แก่ห้องสมุดทั่วประเทศไทย