cute girl CUTUBall CUTUFootball CUTUfootball70 งานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ดรัมเมเยอร์ นักรบตาปีศาจ นักแสดงหน้าใหม่ เนย ปภาดา

รู้จัก! นางเอกใหม่ป้ายแดง เนย ปภาดา ดีกรีดรัมเมเยอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์

Home / วาไรตี้ / รู้จัก! นางเอกใหม่ป้ายแดง เนย ปภาดา ดีกรีดรัมเมเยอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์

ทำความรู้จัก สาวสวยหน้าคม “เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” นางเอกใหม่ป้ายแดง จากละครเรื่อง “นักรบตาปีศาจ” ดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล ปี 2015 ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปไม่เพียงกี่ตอนเท่านั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ในวันนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็จะพาทุกคนมารู้จักกับสาวคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีภาพในวันสบายๆ ของสาวเนยมาฝากกันด้วย

เปิดประวัติ สาวหน้าคม เนย ปภาดา

“เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” เกิดวันที่ 7 กันยายน ด้านการศึกษา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสุรนารีวิทยาคม จังหวัดนครราชสีมา และในระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังมีดีกรีเป็นถึงดรัมเมเยอร์ประจำงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 อีกด้วย

เนย ปภาดา

งานฟุตบอลประเพณี, จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์, CUTUfootball, CUTUball

เนย ปภาดา ดรัมเมเยอร์ประจำงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70

เนย ปภาดา

สาวเนยได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการเข้าประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ปี 2015 ซึ่งสาวเนยก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมากครองได้สำเร็จ และยังพ่วงด้วยตำแหน่ง แพนทีน เฮลท์ตี้ แฮร์ ไอดอล สาวผมสวยไปครองอีกหนึ่งรางวัล

เนย ปภาดา

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมาของเธอ ได้แก่ งานเดินแบบ ถ่ายแบบ และล่าสุด!! สาวเนย ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกใหม่ป้ายแดงกับทางช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในละครเรื่อง “นักรบตาปีศาจ” ประกบคู่กับ พระเอกมาดเท่อย่าง “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” โดยในเรื่องนี้เธอรับบทเป็น “ร้อยตำรวจตรีหญิง วิชชุดา พรสายชล” นอกจากนี้ก็ยังมีละครอีกเรื่องคือ “ละอองดาว” (ยังไม่ได้ออนแอร์)

เนย ปภาดา

เนย ปภาดา

สวย หวาน น่ารัก สไตล์สาวเนย ปภาดา

เนย ปภาดา

บอกเลยว่า ลุคนี้สาวเนย แซ่บมากค่าาาา

เนย ปภาดา

รวมภาพ “เนย ปภาดา” ไทยซูเปอร์โมเดล 2015

ภาพจาก IG : @noeypaphada