กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ดาราเรียนเก่ง นักกีฬาเพาะกาย สวย อิงฟ้า

น่ายกย่อง ฟ้า-อิงฟ้า นักแสดงสาว กับผลการเรียนดี กีฬาเด่น ในรั้ว ม.หอการค้าไทย

Home / วาไรตี้ / น่ายกย่อง ฟ้า-อิงฟ้า นักแสดงสาว กับผลการเรียนดี กีฬาเด่น ในรั้ว ม.หอการค้าไทย

นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ อิงฟ้า เกตุคำ ดีกรี รองอันดับ 3 GOSSIP GIRL 2010 เคยมีผลงานการแสดงครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง “แหยม ยโสธร 3” เมื่อ พ.ศ. 2556 และตอนนี้ อิงฟ้า กำลังจะมีผลงานการแสดงละครทางช่อง 7 ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องสารวัตรใหญ่, ถิ่นผู้ดี และพชรมนต์ตรา

สวย เรียนดี เล่นกีฬาเด่น

นอกจากบทบาทของการเป็นนักแสดง สาวอิงฟ้า ซึ่งกำลังศึกษาในสาขาการจัดการธุรกิจสายการบิน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทำหน้าที่ในบทบาทของนักศึกษาและนักกีฬาที่ดี สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย โดยเข้าร่วมแข่งขัน งานกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์” ซึ่งสาวอิงฟ้าเข้าแข่งขันในกีฬาเพาะกาย ประเภทโมเดลฟิสิคหญิง รุ่นความสูงเกิน 162 เซนติเมตร และได้รับตำแหน่งที่ 5 มาครอบครอง

เก่งมากๆ

หุ่นสวยเวอร์

เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ

ทั้งสวย ทั้งเล่นกีฬาเก่ง

นอกจากจะสวย และเล่นกีฬาเก่งแล้ว สาวอิงฟ้ายังเรียนเก่งอีกด้วย โดยอิงฟ้าได้โพสต์ภาพผลการเรียนภาคการศึกษาที่ผ่านมา ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งได้เกรด A หมดทุกวิชา เกรดเฉลี่ยภาคการศึกษา (GPA) 4.00 และมีเกรดเฉลี่ยรวมการศึกษาที่ผ่านมา (GPAX) 3.72 ซึ่งเป็นผลการเรียนที่แสดงถึงความสามารถและความพยายามในการเรียน นับว่าเป็นนักแสดงสาวที่ทั้งสวย เรียนดี และเล่นกีฬาเก่งอีกด้วย

ได้ A หมดเลย เก่งมากๆ

ลุคนักศึกษาน่ารักมาก

อิงฟ้าในลุคนักศึกษา

สวยๆ ใสๆ

น่ารักใสๆ

หุ่นเป๊ะมากจริงๆ

แบ๊วๆ

สาวอิงฟ้าในชุดนักศึกษากระโปรงยาว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @fah.ingfahbloggang.comstars.ch7.com

บทความแนะนำ