cute girl Seeme คลิปสาวน่ารัก คลิปสาวมหาลัย พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน มทร มทร.กรุงเทพ

สาวหน้าลูกครึ่งเก๋ๆ มีสไตล์ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี คณะคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / สาวหน้าลูกครึ่งเก๋ๆ มีสไตล์ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี คณะคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ

พิ้งค์พลอย-ปภาวดี มทร.กรุงเทพ .. ที่พลอยเลือกเรียนสาขาเทคโนโลยีเสื้อผ้า-แพตเทิร์น เพราะว่าอยากเรียนรู้แพตเทิร์นเสื้อผ้าค่ะ พลอยเรียนเพราะไม่เคยรู้เลยว่ามีวิชาแบบนี้ให้เรียนด้วย ก็เลยลองมาเรียนด้านนี้ ตอนแรกคิดว่าจะเรียนไม่ได้ แต่พอเรียนไปเรียนมาก็ชอบไปเลย

พิ้งค์พลอย-ปภาวดี

ส่วนตัวพลอยจะเป็นคนที่ร่าเริงมาก ยิ้มง่าย อยู่มอกับเพื่อนๆ ยิ่งสนุกเข้าไปอีก ก็จะชอบเล่นกันเสียงดัง มีหลายครั้งเลยที่ก็พูดๆ อยู่ในกลุ่ม แล้วจู่ๆ คนอื่นเขาก็เงียบกันหมด มีพลอยพูดเสียงดังอยู่คนเดียว แล้วไม่ใช่เสียงดังธรรมดานะ ดังมากกกกกก เราก็ อ้าว! เขาได้ยินเราพูดคนเดียวหมดเลย ..

ประวัติ

  • ชื่อ : พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน
  • การศึกษา : ปี 2 คณะคหกรรมศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีเสื้อผ้า-แพตเทิร์น มทร.กรุงเทพ
  • วันเกิด : 25 กุมภาพันธ์ 2540
  • ส่วนสูง : 167 ซม.
  • หนัก : 47 กก.
  • กิจกรรมยามว่าง : ท่องเที่ยว, ฟังเพลง, เล่นอินเทอร์เน็ต
  • ความสามารถพิเศษ : รำมวย, รำไทย
  • คติประจำใจ : ทุกสิ่งจะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม
  • ผลงาน : Top 10 Thaisupermodel 2015, นิตยสาร Lisa, Caltex
  • IG : Pinkployy_

ปิดเทอมไปพักกาย พักใจ

อยากไปเชียงคาน อันนี้อยากไปอีกรอบหนึ่งค่ะ ไปครั้งแรกแล้วติดใจบรรยากาศมาก ทั้งที่พัก ที่กิน ที่เดินเล่นแล้วถ้าไปตอนหน้าหนาวนะคะจะสนุกมากไปอีก แต่ไปตอนไม่หนาวก็ยังได้บรรยากาศความเป็นถนนคนเดินอยู่เหมือนกัน

พักแบบไหนคือซัมเมอร์ที่แท้จริง

ไปอาบแดดเลยค่ะ พลอยอยากไปอาบแดด ทำผิวแทน โทนผิวแทนกำลังมา อิอิ แต่ก็ยังไม่กล้าไปนอนอาบเลยนะคะ กลัวเป็นมะเร็งผิวหนัง 555 เป็นไปได้ก็อยากใช้ครีมทาผิวเป็นสีแทน แล้วไปนอนถ่ายรูป อาบแดดเบาๆ ริมทะเลสวยๆ

แฟชั่นลุคสาวเท่

พลอยเป็นคนชอบสไตล์เท่ๆ ลุยๆ ค่ะ แต่จริงๆ ก็แล้วแต่อารมณ์ตอนนั้นนะว่าจะใส่อะไร อยากใส่ก็ใส่เลย บางทีก็อยากเปลี่ยนสไตล์ค่ะ อยากลองแต่งหลายๆ แบบไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ติดเท่

รอเวลาที่เหมาะสม

พลอยจะยึดคำสอนที่ว่า “ทุกสิ่งจะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม” คือ เรื่องบางเรื่องเราพยายามมากเกินไปบางทีมันยังไม่ใช่ของเรา ไม่ใช่โอกาศของเรา แต่เรื่องบางเรื่องเราไม่ต้องทำอะไรเลยมันก็มาของมันเอง ตามเวลาที่พอเหมาะสมของมัน แต่ว่าไม่ใช่ว่าเราไม่ต้องทำอะไรเลยนะ เราก็ต้องพยายามด้วย อย่าทิ้งความพยายาม สักวันหนึ่ง วันนั้นจะเป็นของเราค่ะ

ไม่ใช่สาวหวาน แต่ก็อยากมีคนดูแลนะเออ

ชอบคนที่เราคุยด้วยแล้วเป็นตัวเราเอง คือถ้าเราอยู่กับเขาแล้วเราเป็นตัวของเราเอง เราสบายใจที่จะคุย พลอยคิดว่านั่นแหละค่ะสเปกพลอย ดาราที่ตรงสเปกก็แบบ แชนนิ่ง ทาทัม เขาเป็นผู้ใหญที่เท่มาก แล้วบุคลิคเวลาเขาแสดงหนัง ยิ่งดูมีสเน่ห์มากๆ อธิบายไม่ถูกเลย แต่ชอบค่ะ 555

ดูคลิปอื่นๆ ใน Seeme.MThai.com

Gallery

MODEL : PAPARWADEE CHANSAMORN

PHOTOGRAPHER : CHAIMONGKOL PAWASUTTIKARN

PLACE : Wild&Co. @Soi Farmwattana, Rama IV Road