ดาราเรียนจบ ดาราเรียนจบนอก ประวัติการศึกษา วรรธนะสิน เจ้าขุน จักรภัทร

“เจ้าขุน จักรภัทร” เรียนจบ ม.ปลาย ที่อังกฤษ – เตรียมเรียนต่อมหาลัย ในด้านดนตรี

Home / วาไรตี้ / “เจ้าขุน จักรภัทร” เรียนจบ ม.ปลาย ที่อังกฤษ – เตรียมเรียนต่อมหาลัย ในด้านดนตรี

หลังจาก เจ้านาย จินเจษฎ์ พี่ชายเรียนจบไปก่อน น้องชายคนกลาง เจ้าขุน จักรภัทร ก็เรียนจบตามมาติด ๆ ในระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียน Millfield School ที่ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้เจ้าขุนมีแพลนเรียนต่อในด้านดนตรี และได้ยื่นใบสมัครไปยังมหาลัยแล้ว เหลือรอฟังผลต่อไปว่าจะได้เข้าเรียนที่ไหน

เจ้าขุน จักรภัทร เตรียมเข้ามหาลัย เรียนด้านดนตรี

เจ้าขุน จักรภัทร เป็นลูกชายคนที่สองของ เจ เจตริน และ ปิ่นเก็จ มณี  เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2546 ปัจจุบันอายุ 16 ปี เรียนจบชั้นมัธยมที่โรงเรียน Millfield School ประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย และได้ยื่นสมัครเรียนทางดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่เขาชอบ อยู่ในช่วงรอฟังผลว่าจะได้เข้าเรียนต่อที่มหาลัยไหน

ระหว่างที่เจ้าขุนเรียนในชั้นมัธยมนั้นเขายังเป็นนักกีฬารักบี้ของทางโรงเรียน ทั้งฝึกซ้อมและลงแข่งขันหลายรายการ จึงทำให้เห็นว่าพัฒนาการความสูงและหุ่นล่ำ ๆ ของเขามีมาเรื่อย ๆ จากหนุ่มน้อยก็เติบโตเป็นหนุ่มวัยรุ่นรูปร่างสมส่วน ทำให้สาวเล็กสาวใหญ่พากันกรี๊ด นอกจากนี้เขายังมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นกันบ่อย ๆ ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ขึ้นคอนเสิร์ต เล่น MV ให้ค่ายเพลงของพ่อ เจ เจตริน

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล: จักรภัทร  วรรธนะสิน

ชื่อเล่น : เจ้าขุน

วันเกิด:  9 มิถุนายน 2546

การศึกษา:

  • ระดับชั้นมัธยมเรียนจบที่ Millfield School ประเทศอังกฤษ
  • มหาลัย (รอฟังผลว่าจะสอบติดที่ไหน)

เกร็ดความรู้เพิ่มเติม : Millfield School เป็นโรงเรียนไฮสคูลขนาดใหญ่แบบอยู่ประจำ สังกัดเอกชนที่ประเทศอังกฤษ  มีชื่อเสียงและเก่าแก่ เปิดสอนในระดับ GCSE, AS and A2 levels มีมาตรฐานคุณภาพ ระดับดีมาก, เป็นสมาชิกของ English UK และ Quality English, เป็นศูนย์สอบ Cambridge and Trinity Exam, ได้รับการรับรองโดย British Council มีนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกมาเรียนที่นี่ ทางโรงเรียนยังเคยได้รับรางวัล Summer School ดีเด่นด้วย (อ้างอิงจาก Millfield_School_Summerset_UK)

เจ้าขุน ขึ้นชกในสังเวียน 10 Fight 10 คู่ชกคือ แบงค์ ธิติ

ครอบครัว วรรธนะสิน เจ้านาย, เจ้าสมุทร, เจ้าขุน และเจด้า

พ่อเจ เจ้านาย และ เจ้าขุน

รวมภาพ เจ้าขุน จักรภัทร

ขอบคุณภาพจาก: jjaokhun

บทความแนะนำ