ดาราเก่ง นักเรียนนอก เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร

ดีกรีนักเรียนนอกทั้งครอบครัว พ่อเจ-แม่ปิ่น และ ลูกชาย 3 เจ้าสุดหล่อ 

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / ดีกรีนักเรียนนอกทั้งครอบครัว พ่อเจ-แม่ปิ่น และ ลูกชาย 3 เจ้าสุดหล่อ 

ครอบครัวสุดเพอร์เฟค ของพ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน และ แม่ปิ่น เก็จมณี ที่เป็นต้นแบบของอีกหลายๆ ครอบครัว และยังเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วประเทศ เพราะมีลูกชายสุดหล่อ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ที่ตอนนี้ทั้ง 3 คนก็เริ่มโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว สำหรับพ่อเจแม่ปิ่น ความสามารถในงานด้านวงการบันเทิงคงไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นดาวค้างฟ้าที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะงานร้องเพลง หรือแสดง ส่วนลูกๆ ตอนนี้ เจ้าขุ่น กับเจ้านาย คุณพ่อและคุณแม่ก็ได้เริ่มส่งไปเรียนต่างประเทศแล้ว วันนี้แคมปัส-สตาร์ ขอเน้นไปที่เรื่องการศึกษาของครอบครัว วรรธนะสิน กันค่ะ หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้มาว่าบ้านนี้เขาเป็นดีกรีนักเรียนนอกกันแทบยกบ้านเลยน้าา ^//^

ครอบครัว เจ-ปิ่น ลูกชาย 3 เจ้าสุดหล่อ ดีกรีนักเรียนนอกยกบ้าน

เจ เจตริน วรรธนสิน 

Jetrin Wattanasin 2

เริ่มกันที่คุณพ่อหล่อตลอดกาล ประวัติการศึกษา ตอนเรียนอนุบาลเรียนที่โรงเรียนยุคลธร จากนั้นชั้นมัธยมเข้าเรียนที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และทื่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย แซนดีเอโก สหรัฐอเมริกา

Jetrin Wattanasin

ตอนหนุ่มๆ >.<

ปิ่น เก็จมณี

kejmanee

คุณแม่คนสวยที่ มีว่าที่ลูกสะใภ้เยอะที่สุดในประเทศ (ฮ่าาาาาาาา)  จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต และได้ศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา

j+kejmanee

 

เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน

jaonaay

พ่อเจแม่ปิ่น ส่งไปเรียนชั้นมัธยมฯ ที่โรงเรียน Mill field ประเทศอังกฤษ  เป็นโรงเรียนประจำ โดยพ่อเจกับแม่ปิ่นเผยว่า ที่ส่งลูกชายทั้งสอง เจ้านาย และเจ้าขุนไปเพราะอยากลูกได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ และต้องการสร้างวินัยให้ลูก จึงส่งเข้าโรงเรียนประจำ

jaonaay 2

Shalikkk #yeargroupdinner

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

 

เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน

jjaokhun (1)

เจ้าขุนลูกชายคนที่สองของบ้าน วรรธนะสิน ก็กำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมฯ ที่โรงเรียน Mill field ประเทศอังกฤษ เช่นเดียวกันกับพี่ชายคนโต เจ้านาย ตอนนี้ตัวโตขึ้นมาก จะแทรงพี่แล้วนะเนี่ย ^^

jjaokhun (2)

 

Lads on tour #london #rugby

A post shared by Jk Wattanasin (@jjaokhun) on

เจ้าสมุทร  จักร วรรธนสิน 

jjaosmutt

ลูกชายคนเล็กแห่งบ้าน วรรธนะสิน ถึงในตอนนี้จะยังไม่ได้ไปเรียนต่างประเทศ แต่ก็พูดภาษาอังกฤษเก่งมากๆ มียูทูปแชนแนลเป็นของตัวเองด้วย  ( Youtube channel:: Jaosmut 7)  ในอนาคตพ่อเจก็อาจจะส่งไปเรียนต่อต่างประเทศตามรอยพวกพี่ๆ ไป ก็ได้ค่ะ >//<

A post shared by JM Wattanasin (@jjaosmutt) on

 

Hi Ted!😝😍❤️

A post shared by JM Wattanasin (@jjaosmutt) on

รวมภาพครอบครัว วรรธนะสิน 

wattanasin (3)

wattanasin (4)

พ่อเจ เจ้านาย เจ้าขุน

wattanasin (2)

พ่อเจ กับ เจ้าสมุทร

wattanasin (5)

พ่อเจ-แม่ปิ่น และ ลูกชาย 3 เจ้าสุดหล่อ

wattanasin (1)

ขอบคุณรูปภาพจาก:: www.facebook.com/Jetrin7