ณัฐ ณิชชา ดีไซเนอร์ นักเรียนนอก

ณัฐ ณิชชา สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง จินตนา – หวานใจ อนันดา

Home / วาไรตี้ / ณัฐ ณิชชา สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง จินตนา – หวานใจ อนันดา

ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ สาวสวยนักเรียนนอก ดีไซเนอร์ชาวไทย ที่ค้นหาตัวเองเจอตั้งแต่วัยเด็ก และนำสิ่งที่ตนเองชื่นชอบมาศึกษาเรียนรู้ พร้อมต่อยอดเป็นแบรนด์ NICHA ของตนเอง จนประสบความสำเร็จทางด้านแฟชั่น และสาวสวยคนนี้ยังเป็นทายาทของแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังอย่าง จินตนา อีกด้วย

เปิดประวัติ ณัฐ ณิชชา หวานใจ อนันดา

เรียกได้ว่า ณัฐ ณิชชา เป็นอีกหนึ่งสาวสวย เก่งครบสูตรจริง ๆ นอกจากเธอจะแฮปปี้ในการทำงานที่รักแล้ว เรื่องความรักของสาวคนนี้ก็แฮปปี้เหมือนกันค่ะ เพราะล่าสุด! พระเอกหนุ่มขวัญใจสาว ๆ อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ณัฐ ณิชชา มาร่วมปีกว่าแล้ว

ณัฐ ณิชชา

และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ไมพลาดที่จะพาทุกคนมาเปิดประวัติสาวสวยเก่งคนนี้กันด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปรู้กับ ณัฐ ณิชชา กันได้เลยค่ะ

ณัฐ ณิชชา

ประวัติส่วนตัว

สำหรับ ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ เป็นลูกสาวคนเดียวของ คุณพ่อโสฬส เอี่ยมอมรพันธ์ และคุณแม่วิยะดา ธนาลงกรณ์ ซึ่งเป็นเจ้าแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังอย่าง จินตนา

ด้านการศึกษา สาวณัฐได้เข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ Orinda Academy ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ Academy of Art University ด้าน Illustration

ณัฐ ณิชชา

สาวนักศิลปะ จุดเริ่มต้นแบรนด์ NICHA

อย่างที่เราได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่า สาวณัฐนั้นค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบได้ตั้งแต่วัยเด็ก โดยเธอมีความรักและความชื่นชอบในด้านศิลปะเป็นอย่างมาก ดังนั้นในระดับมหาวิทยาลัยเธอจึงได้เลือกเข้าศึกษาต่อที่ Academy of Art University ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาการวาดภาพ และเมื่อเรียนจบแล้ว เธอก็นำความรู้ที่ได้เรียนรู้มาบวกกับความชอบด้านศิลปะ มาเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง ที่มีชื่อว่า NICHA

ณัฐ ณิชชา

ณัฐ ณิชชา

มุมเซกซี่เบา ๆ ของสาวณัฐ ณิชชา ก็ปังจ้าาา

ณัฐ ณิชชา

ณัฐ ณิชชา

ณัฐ ณิชชา

ลุคนี้ ณัฐ ณิชชา สวย เท่ สุด ๆๆๆ

ณัฐ ณิชชา

รวมภาพ ณัฐ ณิชชา

ภาพจาก IG : @nichath, @ananda_everingham

บทความที่น่าสนใจ