ดารารับปริญญา โบว์ เมลดา

“โบว์ เมลดา” เรียน ม.ราม จบแล้ว – ใช้เวลา 4 ปี ไม่ค่อยมีเวลาเข้าเรียน อาศัยใช้เทคนิคการจำ

Home / วาไรตี้ / “โบว์ เมลดา” เรียน ม.ราม จบแล้ว – ใช้เวลา 4 ปี ไม่ค่อยมีเวลาเข้าเรียน อาศัยใช้เทคนิคการจำ

ยินดีกับนักแสดงสาวสวย “โบว์-เมลดา สุศรี” หลังจากใช้เวลาเรียน ม.รามคำแหง มา 4 ปี ก็สำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิต ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาได้เข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอเหมือนเพื่อน ๆ รุ่นเดียวกัน เพราะเธอต้องทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย

ยินดีกับ โบว์ เมลดา เรียน ม.รามจบแล้ว

ล่าสุดทางแฟนเพจ PR Ramkhamhaeng University ได้เผยภาพของนักแสดงสาว “โบว์ เมลดา” ในชุดนักศึกษาพร้อมรูปชุดบัณฑิต โดยมีข้อความว่า….

“จบแล้วจ้าาา น้องโบว์ เมลดา ว่าที่บัณฑิตคณะสื่อสารมวลชนยินดีกับน้องด้วยน้าาาาา น้องโบว์ ให้กำลังใจเพื่อนนักศึกษารามฯว่า ใบปริญญาเป็นตัวการันตีความมุ่งมั่นตั้งใจของเรา โบว์ใช้เวลาเรียน 4 ปี ไม่ค่อยมีโอกาสเข้าเรียน อาศัยการอ่านหนังสือ ใช้เทคนิคการจำ และมีกลุ่มเพื่อนที่คอยดูแลกันและกัน ฝากเพื่อนๆ อย่ากดดันตัวเอง เรียนแบบสนุกๆ สบายๆ ใช้ความตั้งใจ รับรองประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจแน่นอน”

โบว์ เมลดา ในชุดครุย ม.รามคำแหง

ประวัติ โบว์-เมลดา

โบว์-เมลดา สุศรี หรือ เกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการติด 1 ใน 7 การประกวด Smile Kids บนเวทีไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 หลังจากนั้นในปี 2553ได้เป็นศิลปินสมาชิกเกิร์ลกรุป วง คิส มี ไฟฟ์ ค่ายกามิกาเซ่ และเคยได้รับตำแหน่งชนะเลิศจากการเข้าประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013  ต่อมาได้เข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครออกมาหลายเรื่อง ผลงานเด่น ๆ เช่น ใยกัลยา, คาดเชือก, โนห์รา, หงส์เหนือมังกร, พชรมนตรา, มนตร์กาลบันดาลรัก และผลงานปัจจุบัน อินทรีแดง เป็นต้น

ประวัติด้านการศึกษา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง, จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สายศิลป์ ภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และจบระดับปริญญาตรีจาก คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

ภาพจาก: ramkhamhaeng.ru, IG:@bow_maylada

บทความแนะนำ