issue59 MOUTH VERR คิวท์เกิร์ล ม.ธรรมศาสตร์ ม.รัตนบัณฑิต

สวยใสน่ารักกับสาวๆ คิวท์เกิร์ลในรั้ว “ม.ธรรมศาสตร์” และ “ม.รัตนบัณฑิต”

Home / วาไรตี้ / สวยใสน่ารักกับสาวๆ คิวท์เกิร์ลในรั้ว “ม.ธรรมศาสตร์” และ “ม.รัตนบัณฑิต”

สาวสวยหลากสไตล์จะมาเมาท์ให้ฟังกันยาวๆ ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์และวีรกรรมสุดแสบถึงขั้นที่หน้าแตกแล้วหมอก็อาจจะไม่รับเย็บ ที่มีทั้งหมด 4 สาวด้วยกันมี น้องอุ้ม, น้องเบส, น้องกาญ และน้องธัญญ่า มาดูกันซิว่าสาวๆ จะเมาท์ได้น่ารักและอ่านเพลินแค่ไหน

วีรกรรมหน้าแตกของ 4 สาวสุดแสบ

อุ้ม อัชญา

1.อุ้ม-อัชญา จุลชาต ปี 4 คณะสังคมสงเคราะห์ (อินเตอร์) ม.ธรรมศาสตร์ สร้างความแตกตื่นบนเครื่องบิน

“ตอนเด็กๆ 4-5 ขวบเดินทางไปบ้านคุณย่าที่เยอรมัน เป็นการขึ้นเครื่องบินครั้งแรก หลังจากฟังการสาธิตจบเลยลองดึงเสื้อชูชีพจากใต้เก้าอี้นั่งของเรา ดึงออกมาแล้วชูขึ้นถามว่าใช่อันนี้หรือเปล่าเวลาจะเอาออกมาลองใช้ในขณะที่เครื่องกำลังจะ Take-off ทำให้ทุกคนตกใจและวุ่นวายกันไปชั่วขณะหนึ่ง เรื่องนี้อุ้มและทุกคนยังจำได้ไม่เคยลืมเลย ทุกวันนี้เวลาขึ้นเครื่องก็จะโดนแซวตลอดเป็นประจำ”

เบส ชัญญภัทร

2.เบส-ชัญญภัทร ปล่องทอง ปี 2 คณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ทักคนผิดแต่ทำเนียนนะจ๊ะ

“เรื่องหน้าแตกที่สุดคือทักคนผิดเพราะนึกว่าเขาเป็นเพื่อนเรา คือวันนั้นไม่ได้ใส่คอนเทคเลนส์ สายตาเราก็สั้น ด้วย ก็เลยไปเรียกเขาด้วยความมั่นใจมากๆ พอเขาหันมาดันไม่ใช่เพื่อนเรา ก็ตกใจเบาๆ ตอนนั้นเขินมาก แล้วไม่ได้ขอโทษด้วยนะ แบบหันออกมาแล้วเดินเนียนๆ ออกมาเลย ทำเป็นไม่รู้เรื่องไปเลย 555”

กาญ กาญจนา

3.กาญ-กาญจนา แพทยกุล ปี 3 วิทยาลัยนวัตกรรมฯ ม.ธรรมศาสตร์ กับเรื่องน่าอายที่สุดในชีวิต

“คือ ตอนม.ปลายยืนรอรถกับเพื่อนที่หน้าโรงเรียนเพื่อกลับบ้าน เราปวดฉี่อยากเข้าห้องน้ำมาก เพื่อนก็บอกให้ไปเข้าในโรงเรียน เราก็แบบขี้เกียจ บอกเพื่อนว่าทนได้ ไหวๆ เพื่อนก็ถาม ‘แน่นะ ไม่ไปปวดบนรถนะ’ สักพักยืนรอนาน ไม่ไหวแล้วฉี่จะแตก เลยวิ่งเข้าโรงเรียนไป ด้วยความที่อั้นไม่ไหวแล้ว ฉี่แตกไหลเป็นทางทำให้เพื่อนล้อ และเอาไปเล่าให้เพื่อนคนอื่นในกลุ่มฟังในเช้าวันถัดไป อายมาก”

ธัญญ่า ดาราภัช

4.ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ม.รัตนบัณฑิต ของสาวน้อยเสียงใส

“สไตล์เด็กนิเทศฯ ก็จะร่าเริงสนุกสนาน แล้วก็บ้าๆ บอๆ กันหมด มันจะมีหัวอารมณ์ศิลป์ คือติสท์มาก บางคนมีโลกส่วนตัว เสียบหูฟังอะไรไป หนูก็เป็นนะ ด้วยความเป็นเหมือนกันอยู่ด้วยกันได้ เราไปได้เรื่อยๆ ใช้ชีวิตไร้สาระเรื่อยเปื่อยไปได้ ผู้ชายจะออกแนวเฮฮาสนุกสนาน จะมีเพื่อนที่สนิท 4-5 คน ชายสอง กะเทยหนึ่ง สนิทกัน จะเรียนก็ไม่ใช่ กิจกรรมก็ไม่ขาด ไปได้เรื่อยๆ เรียนก็พอเรียนได้ กลางๆ การแต่งตัวเหมือนกันจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็จะแต่งสไตล์ต่างกัน ใส่ชุดนักศึกษา บางคณะบัญชีจะเนี้ยบมาก แต่ด้วยความเป็นเด็กนิเทศฯ ไร้กรอบอยู่แล้ว เขาจะแต่งตัวสไตล์ของใครของมัน วันสอบเราก็เรียบร้อยนิดหนึ่ง แต่ถ้าไม่สอบจะมีเครื่องประดับเยอะหน่อย”

…..

ติดตามเรื่องราวของสาวๆ Mouth Verr ได้ที่ นิตยสาร Campus Star No.59

Facebook : www.facebook.com/campusstars