SBFIVE Way Back Home The Series คิมม่อน วโรดม นักแสดงหน้าใหม่ หนุ่มหล่อ เดือนเกี้ยวเดือน

รู้จัก! นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต คิมม่อน-วโรดม | บัณฑิตคณะครุศาสตร์ มรภ.ธนบุรี

Home / วาไรตี้ / รู้จัก! นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต คิมม่อน-วโรดม | บัณฑิตคณะครุศาสตร์ มรภ.ธนบุรี

ต้องขอบอกเลยว่านาทีนี้ หนุ่มฮอตสุดคูลที่มาแรงสุดๆ คงหนีไม่พ้น “คิมม่อน-วโรดม” นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอตจากซีรีส์วาย “เดือนเกี้ยวเดือน” ซึ่งเขารับบทเป็น มิ่ง เพื่อนสนิทของวาโย นายเอกของเรื่อง และล่าสุด! หนุ่มคิมม่อนก็มีผลงานซีรีส์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้วอีกหนึ่งเรื่องก็คือ “Way Back Home The Series” โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น เจ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ขาโหดของกลุ่ม แต่เขาก็เป็นรักของเพื่อนๆ และพึ่งพาได้เสมอ

นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต คิมม่อน-วโรดม

และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคิมม่อนกันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีภาพสุดเท่ของหนุ่มคนนี้มาให้สาวๆ ได้ฟินกันอีกด้วย…

คิมม่อน-วโรดม

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มคิมม่อนมีชื่อจริงว่า “วโรดม เข็มมณฑา” (มีชื่อเดิมว่า คิมหันต์ เข็มมณฑา) เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2534 หนุ่มคิมม่อนเกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ซึ่งเขาเป็นลูกคนที่ 3 โดยมีพี่สาวและพี่ชายต่างบิดา และมีน้องชายร่วมบิดามารดา 1 คน

คิมม่อน-วโรดม

หนุ่มคิมม่อนในวัยเด็ก 

การศึกษา…

สำหรับเรื่องการศึกษา หนุ่มคิมม่อนจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนวัดทรงธรรม ส่วนในระดับปริญญาตรีหนุ่มคิมม่อนจบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ เอกคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ทั้งนี้ขณะที่กำลังศึกษาอยู่นั้นเขายังได้เป็นประธานสโมสรนักศึกษา และได้เป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์และโรงเรียนบ้านขุนสมุทร อีกด้วย

คิมม่อน-วโรดม

ทักษะทางด้านกีฬาของหนุ่มคนนี้เขาก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะว่าคิมม่อนเคยเป็นนักกีฬาเปตองระดับจังหวัด และเคยแข่งขันได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 มาแล้วด้วย

เส้นทางในวงการบันเทิง

หนุ่มคิมม่อน เริ่มมีชื่อเสียงจากเป็นดีเจรายการออนไลน์ ต่อมาจึงได้มีโอกาสมาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง “อนาคต” ของวง  Slot Machine ซึ่งเรื่องราวใน MV ตัวนี้ได้ทำมาจากชีวิตของหนุ่มคิมม่อน หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วมการคัดเลือกนักแสดงใน เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซัน 2 และ Part Time The Series วัยกล้าฝัน รับบทเป็น ฮอลล์

นอกจากนี้เขายังเคยเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ Buff4 ศิลปินที่เกิดจากการรวมตัวกันของนักแสดงเลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซัน 2 ที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนอีกด้วย

คิมม่อน-วโรดม

ซึ่งในเวลาต่อมา หนุ่มคิมม่อนก็ได้เข้าร่วมคัดเลือกนักแสดงในซีรีส์วายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน และเขาก็ได้รับบทเป็น มิ่ง (มิ่งขวัญ) เพื่อนสนิทของวาโย นายเอกของเรื่อง โดยในเรื่องนี้เขาก็ได้ประกบคู่กับ คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ รับบทเป็น คิท (คิทแคท) จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้น #มิ่งคิท ฟีเวอร์ขึ้นมา และซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำให้หนุ่มคิมม่อนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ฮอตข้ามประเทศไปถึงจีนแผ่นดินใหญ่กันเลยทีเดียว

และในปัจจุบันนี้หนุ่มคนนี้ก็กำลังมีผลงานซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ให้เราได้ติดตามกันกับเรื่อง Way Back Home The Series รับบทเป็น เจ ออกอากาศทางช่อง 3SD

คิมม่อน-วโรดม

นอกจากนี้ หนุ่มคิมม่อนยังเป็นสมาชิกบอยแบนด์วง SBFIVE ร่วมกับเหล่านักแสดงเดือนเกี้ยวเดือนอีก 4 คน ได้แก่ บาส-สุรเดช, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์, เต้-ดาวิชญ์ และตี๋-ธนพล และได้มีผลงานเพลงแรกออกมาให้เราได้ฟังกันแล้วก็คือ “WHENEVER”

คิมม่อน-วโรดม

สมาชิกวง SBFIVE

คิมม่อน-วโรดม

อยากจะฟังคิมม่อนร้องเพลงจังเลย อิอิ…

คิมม่อน-วโรดม

เห็นแบบนี้แล้วใจไม่ดีเลย ^_^

คิมม่อน-วโรดม

ถ้ามีรุ่นพี่วิศวะแบบนี้ เรายอมเข้าเชียร์ทุกวันเลย Way Back Home The Series

คิมม่อน-วโรดม

อยากจะปะแป้งหนุ่มคนนี้จังเลย ถึงจะเลยสงกรานต์มาแล้วก็ตาม อิอิ

คิมม่อน-วโรดม

>> รักใสใสหัวใจชาวมอ ของ DJ คิมม่อน- วโรดม

รวมภาพ คิมม่อน-วโรดม

ภาพจาก IG : @kimmon.dj

Written by : Toey