SBFIVE Way Back Home The Series คิมม่อน วโรดม นักแสดงหน้าใหม่ หนุ่มหล่อ เดือนเกี้ยวเดือน

หล่อ เท่ ทุกลุค คิมม่อน วโรดม – พระเอกเอ็มวี me. ของนักร้องสาวเสียงสวย มิลลี่ Gelato

Home / วาไรตี้ / หล่อ เท่ ทุกลุค คิมม่อน วโรดม – พระเอกเอ็มวี me. ของนักร้องสาวเสียงสวย มิลลี่ Gelato

ต้องขอบอกกเลยว่านาทีนี้ หนุ่มฮอตสุดคูลที่มาแรงสุด ๆ คงเป็นใครไปไม่ได้นั่นก็คือ หนุ่มหล่อมาดทะเล้น คิมม่อน วโรดม นักแสดงชายดาวรุ่งจากซีรีส์วาย เดือนเกี้ยวเดือน โดยในเรื่องนี้หนุ่มคิมม่อนรับบทเป็น มิ่ง เพื่อนสนิทของวาโย นายเอกของเรื่อง และล่าสุด! หนุ่มคิมม่อนก็มีผลงานแสดงมิวสิควิดีโอของนักร้องสาวเสียงสวยอย่าง น้องมิลลี่ Gelato (millie.snow) ในเพลง me. (アタシ.) ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้วค่ะ

คิมม่อน วโรดม หนุ่มหล่องานดี สมาชิกวง SBFIVE

และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มคิมม่อนกันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีภาพเบื้องหลังวันถ่ายมิวสิควิดีโอน่ารัก ๆ ของหนุ่มคิมม่อนกับน้องมิลลี่ มาฝากกันด้วยค่ะ

me. (アタシ.) – millie.snow (มิลลี่ Gelato) [Official MV]

Link : seeme.me/ch/MONOMUSIC/q8beXK

คิมม่อน วโรดม

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มคิมม่อนมีชื่อจริงว่า วโรดม เข็มมณฑา (มีชื่อเดิมว่า คิมหันต์ เข็มมณฑา) เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2534 หนุ่มคิมม่อนเกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ซึ่งเขาเป็นลูกคนที่ 3 โดยมีพี่สาวและพี่ชายต่างบิดา และมีน้องชายร่วมบิดามารดา 1 คน

คิมม่อน วโรดม

การศึกษา…

ด้านการศึกษา หนุ่มคิมม่อนจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนวัดทรงธรรม ส่วนในระดับปริญญาตรีหนุ่มคิมม่อนจบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ เอกคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ซึ่งในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี เขายังเคยเป็นประธานสโมสรนักศึกษา ทั้งนี้เขายังเคยเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ และโรงเรียนบ้านขุนสมุทร อีกด้วย

ทักษะทางด้านกีฬาของหนุ่มคนนี้เขาก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะว่าคิมม่อนเคยเป็นนักกีฬาเปตองระดับจังหวัด และเคยแข่งขันได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 มาแล้วด้วยค่ะ

คิมม่อน วโรดม

เส้นทางในวงการบันเทิง

หนุ่มคิมม่อน เริ่มมีชื่อเสียงจากเป็นดีเจรายการออนไลน์ ต่อมาจึงได้มีโอกาสมาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง อนาคต ของวง  Slot Machine ซึ่งเรื่องราวใน MV ตัวนี้ได้ทำมาจากชีวิตของหนุ่มคิมม่อน หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วมการคัดเลือกนักแสดงใน เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซัน 2 และ Part Time The Series วัยกล้าฝัน รับบทเป็น ฮอลล์

นอกจากนี้เขายังเคยเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ Buff4 ศิลปินที่เกิดจากการรวมตัวกันของนักแสดงเลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซัน 2 ที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนอีกด้วย

คิมม่อน วโรดม

ในเวลาต่อมา หนุ่มคิมม่อนก็ได้เข้าร่วมคัดเลือกนักแสดงในซีรีส์วายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน และเขาก็ได้รับบทเป็น มิ่ง (มิ่งขวัญ) เพื่อนสนิทของวาโย นายเอกของเรื่อง โดยในเรื่องนี้เขาก็ได้ประกบคู่กับหนุ่ม คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ รับบทเป็น คิท (คิทแคท) จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้น #มิ่งคิท ฟีเวอร์ขึ้นมา และจากซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำให้หนุ่มคิมม่อนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ฮอตข้ามประเทศไปถึงจีนแผ่นดินใหญ่กันเลยทีเดียว

หลังจากนั้น หนุ่มคิมม่อนก็มีผลงานต่าง ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เช่น ซีรีส์ Way Back Home The Series รับบทเป็น เจ ออกอากาศทางช่อง 3SD, Detective สืบป่วนรัก และซีรีส์ Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม (กำลังถ่ายทำ) เป็นต้น

คิมม่อน วโรดม

นอกจากนี้ หนุ่มคิมม่อนยังเป็นสมาชิกบอยแบนด์วง SBFIVE ร่วมกับเหล่านักแสดงเดือนเกี้ยวเดือนอีก 4 คน ได้แก่ บาส สุรเดช, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์, เต้ ดาวิชญ์ และตี๋ ธนพล โดยได้มีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว ได้แก่ WHENEVER, Spark ช็อต…หัวใจ

คิมม่อน วโรดม

หนุ่ม ๆ สมาชิกวง SBFIVE

คิมม่อน วโรดม

คิมม่อน วโรดม

ลุคนี้ของหนุ่มคิมม่อนเท่สุดดดดด

คิมม่อน วโรดม

คิมม่อน วโรดม

น่ารักสุดดดดดด หนุ่มคิมม่อน & น้องมิลลี่ – millie.snow เจ้าของเพลง me. (アタシ.)

คิมม่อน วโรดม

คิมม่อน วโรดม

รวมภาพ คิมม่อน วโรดม

ภาพจาก IG : @kimmon.dj

บทความที่น่าสนใจ