บิวตี้บล็อกเกอร์ เมอา

ทะลุล้านซับ! หน่องเม Mayyr บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮา กินเก่ง เที่ยวเก่ง ตลกก็เก่งงง

Home / วาไรตี้ / ทะลุล้านซับ! หน่องเม Mayyr บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮา กินเก่ง เที่ยวเก่ง ตลกก็เก่งงง

วันนี้จะพามาส่องความน่ารักของ หน่องเม Mayyr บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮา กินเก่ง เที่ยวเก่ง ตลกก็เก่งงง ที่ตอนนี้แชนแนลของนาง ทะลุล้านซับไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ติดตามนางอยู่คงจะรู้กันดีถึงความน่ารัก ความรั่ว ความอ๊อง ของหน่อง ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้มาก่อน ลองไปดู รับรองว่าคุณจะหลงเสน่ห์ผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอน!

ทะลุล้านซับ! หน่องเม Mayyr บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮา

ประวัติส่วนตัว

เม เมอา หรือ หน่องเม จริง ๆ แล้วมีชื่อจริงว่า พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม เกิดเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2536 (ปัจจุบันอายุ 25 ปี)

การศึกษา 

  • ระดับมัธยมศึกษา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ระดับปริญญาตรี : สาขาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมอา เจ้าของแชนแนลยูทูบ Mayyr ที่เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ทำให้คนดูงงได้ว่า เอ๊ะ! นี่มันบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือทราเวลบล็อกเกอร์กันแน่? ใครที่เป็น 1 ใน 1 ล้านสับตะไคร้ของหน่องเมคงจะเข้าใจกันดี แรก ๆ ที่หน่องเพิ่งเริ่มทำแชนแนลยูทูบก็มาเป็นสายสวย ๆ งาม ๆ เน้นเรื่องบิวตี้อยู่หรอก แต่ไป ๆ มา ๆ หน่องก็เริ่มทำให้คนที่ติดตามเริ่มสับสน เพราะมีแต่เรื่องพากิน พาเที่ยว นานน๊านที จะมาสอนแต่งหน้าบ้าง เปิดกล่อง เห่อของบ้าง

แต่ด้วยความน่ารักและความเป็นบล็อกเกอร์สายฮา ก็ทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ได้ดูเป็นต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปตาม ๆ กัน จนทำให้เธอเดินทางมาถึงวันนี้ วันที่มีคนติดตามถึง 1 ล้านซับ! ปรบมือให้รัว ๆ เลยค่าาา เห็นแบบนี้แล้วก็พูดได้คำเดียวว่า หน่องมาถูกทางแล้วจริง ๆ

ไม่ใช่แค่รีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ และของสวย ๆ งาม ๆ เท่านั้น รถยนต์นางก็รีวิวมาแล้วเด้อออ โอ้ย นี่มันข้ามขั้นของคำว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ไปแล้ว!

เมอา กินเก่งงง

เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้บอกเลยว่ากินเก่งงง จะเห็นได้จาก vlog ต่าง ๆ ทั้งเที่ยวในไทย เที่ยวเมืองนอก หน่องพากินแหลก! ส่วนคำถามที่หลายคนสงสัยว่า กินเก่งขนาดนี้ ทำไมถึงไม่อ้วน? หน่องเมก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า ที่ไม่อ้วนเพราะออกกำลังกายเด้อออ ไม่ใช่เอาแต่กินอย่างเดียว แต่อาจจะไม่ได้อัปเดตชีวิตตอนออกกำลังกายให้ทุกคนเห็นเท่าไหร่ ส่วนเวลาที่อยู่บ้านก็จะกินดีหน่อย หมายถึงกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ใช่กินไม่เลือกเหมือนเวลาออกไปเที่ยวข้างนอกนะจ๊ะ

เมอา เที่ยวเก่งง

นอกจากจะกินเก่งแล้ว นางก็ยังเที่ยวเก่งงงง จนไม่รู้ว่าทุกวันนี้เธอใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกหรือเมืองไทยมากกว่ากัน เดี๋ยวไปโผล่ประเทศนั้นที ประเทศนี้ที บางทีก็เป็นการไปทำงาน แต่บอกเลยว่าน่าอิจฉาสุด ๆ ไปค่ะ ไปส่องความน่ารักของหน่องเมกันเลยดีกว่า

หญิงไทยใจงามก็มา หน่องเมสอนแต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์

กินขนมยังน่ารักเลยอะ

เมอา สายกินที่แท้!

ธรรมดาโลกไม่จำ หน่องทำอะไรก็น่าร้ากกก

งานมัดจุกแบ๊ว ๆ ก็มา

แต่งตัวเรียบ ๆ ง่าย ๆ ตามสไตล์เมอา

ผมยาวก็สวยหวานเว่อร์

ใครที่อยากรู้จัก อยากติดตามชีวิตของสาวคนนี้ก็ไปติดตามกันได้ที่

Youtube: Mayy R

Instagram: Mayyr

Facebook: I’m Mayyr

รวมภาพ Mayyr

ขอบคุณรูปภาพจาก: Mayyr

Written by: Typrn