bu กรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ มกท สาวน่ารัก

ชิงชิง คริษฐา ดาราสาวหน้าหวานจาก ม.กรุงเทพ นางเอกละครพื้นบ้านจักรๆ วงศ์ๆ 4 ยอดกุมาร

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / ชิงชิง คริษฐา ดาราสาวหน้าหวานจาก ม.กรุงเทพ นางเอกละครพื้นบ้านจักรๆ วงศ์ๆ 4 ยอดกุมาร

บทสัมภาษณ์ สาวหน้าหวาน หนึ่งในนางเอกละครพื้นบ้านจักรๆ วงศ์ๆ 4 ยอดกุมาร  ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส กับไลฟ์สไตล์การเรียน ในคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จะสนุก มันส์ โหดขนาดไหนต้องตามมาดูกันเลย…

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส

Miss hariyoon 2014 ม.กรุงเทพ

ชิงชิง คริษฐา

(1) นิเทศฯ คือคณะในฝัน

นิเทศศาสตร์เป็นคณะในฝันของชิงมาตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ เพราะว่าชิงเป็นคนที่ชอบที่จะทำกิจกรรม เรียกได้ว่าค่อนข้างกล้าแสดงออก เห็นแววมาตั้งแต่เด็กๆ เลย และชิงก็คิดว่าชิงสามารถทำมันออกมาได้ดีก็เลยเลือกมาเรียนด้านนี้

(2) โตขึ้นหนูอยากเป็น…

ตั้งแต่เด็กๆ จะอยากเป็น Air Hostess ค่ะ ^^ เพราะว่าอาชีพนี้ทำให้เราได้พบประผู้คน ได้ฝึกใช้ภาษาที่ถูกต้องและทำให้เรามีมนุษยสัมพันธ์ในการติดต่อกับผู้อื่นที่ดี เป็นงานที่ทำให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นอีกด้วย

(3) อุปนิสัยสไตล์ชิงชิง

ชิงจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีค่ะร่าเริงกล้าแสดงออก และมุ่งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่เรากำลังทำมากๆ แล้วก็มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ ด้านนิสัยแง่ลบก็คือ เป็นคนพูดตรงเกินไปขี้งอนขี้น้อยใจง่ายค่ะ

(4) ชิคๆ รับหน้าร้อน

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบใส่ในช่วงหน้าร้อนนี้ คือ เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นค่ะ เพราะว่าสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย คล่องแคล่ว กระชับกระเฉง ไม่ร้อน ใส่ง่ายสบายๆ ดีค่ะ

(5) ร้อนไหนๆ ก็คู่กับทะเล

ต้องทะเลอยู่แล้วค่ะ ทะเลที่อยากไปก็ต้องทะเลมัลดีฟเลยค่ะ เพราะเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามมาก ทะเลสวยน้ำใส และถ้าได้ไปกับคนที่เรารักโดยเฉพาะครอบครัวของเราเอง มันจะเป็นอะไรที่วิเศษมากๆเลยค่ะ

(6) หนังสือนิยายเล่มโปรด

หนังสือเล่มโปรดของชิงจะเป็นพวกนิยายค่ะ อย่าง Harry Potter ของ J.K. Rowling หรือ FantasyMagical realism พวกนี้อ่านแล้วทำให้รู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ และมันก็เป็นความฝันของเด็กๆที่อยากจะเป็นพ่อมดแม่มด ได้เสกของที่ตัวเองอยากจะได้

(7) ถึงโดนตื้อ แต่ก็ไม่เคยใจอ่อน

เคยเจอผู้ชายเข้ามาจีบแบบใช้ลูกตื้อ ตื้อสุดๆ จะทำอะไรเขาก็จะคอยตามติดคือเขาตามไปทุกที่จริงๆ นะ ความรู้สึกแบบอีกนิดหนึ่งก็เข้าขั้นโรคจิตแล้วนะ555เจอแบบนั้นก็ไม่โอเคค่ะ ขอบายดีกว่า ส่วนสเปกหนุ่มที่ชอบก็มีบุคลิกที่ดูดี ค่อนข้างที่จะมีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำอัธยาศัยดีแต่แอบมีมุมกวนโอ้ยอยู่บ้างก็จะดีนะ อิอิอยู่ด้วยแล้วเราไม่เครียด

สาวหน้าหวาน ชิงชิง-คริษฐา Miss hariyoon 2014 ม.กรุงเทพ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส
การศึกษา : ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ม.กรุงเทพ

วันเกิด : 18 กรกฎาคม 2539
ส่วนสูง : 165 ซม.
หนัก : 46 กก.

สีที่ชอบ : สีขาว
อาหารที่ชอบ : ข้าวผัด
กิจกรรมยามว่าง : เล่นโซเชียล, ออกกำลังกาย
ความสามารถพิเศษ : เต้น, ขี่ม้า, ตีกอล์ฟ, ไอซ์สเก็ต, ยิงปืน

ผลงาน : MV ขอสักครั้ง, MV รักแรกพบ, หนังสั้น โดดก็โดดวะ, ตัวอย่างล้อเลียนภาพยนตร์ ไอฟายฯ, Miss hariyoon 2014, รองชนะเลิศ สาว Pop Davance 2014, รองชนะเลิศอันดับ 2 Ray Idol 2014
Facebook : kharitthasungsaopath

ชิงชิง-คริษฐา

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส Miss hariyoon 2014

สาวหน้าหวาน ชิงชิง-คริษฐา Miss hariyoon 2014 ม.กรุงเทพ

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส

สาวหน้าหวาน ชิงชิง-คริษฐา Miss hariyoon 2014 ม.กรุงเทพ

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส

สาวหน้าหวาน ชิงชิง-คริษฐา Miss hariyoon 2014 ม.กรุงเทพ

ข้อมูลจาก : Campus Star V.25