จุฬาฯคทากร นักแสดงหน้าใหม่ นางสาวไม่จำกัดนามสกุล บัณฑิตจุฬาฯ สัตวแพทย์ เน๋ง ศรัณย์

โปรไฟล์เริ่ด เน๋ง ศรัณย์ ดีกรีสัตวแพทย์ จุฬาฯ – นักแสดงหน้าใหม่จาก นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

Home / วาไรตี้ / โปรไฟล์เริ่ด เน๋ง ศรัณย์ ดีกรีสัตวแพทย์ จุฬาฯ – นักแสดงหน้าใหม่จาก นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

แค่เห็นหน้าก็ละลายแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อตี๋สไตล์โอปป้าเกาหลี เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ดีกรีสัตวแพทย์ จากรั้วจุฬาฯ ที่เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้กันมาบ้างแล้วจากซีรีส์ Water Boyy รักใสใสวัยรุ่นชอบ และซีรีส์ MAKE IT RIGHT SEASON 2 (รักออกเดิน ซีซั่น 2) และล่าสุด!! กับบทบาทใหม่ในละครเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

โปรไฟล์เริ่ด เน๋ง ศรัณย์ ดีกรีสัตวแพทย์ จุฬาฯ

และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อตี๋คนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีภาพของเขามาฝากกันด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้กับเขากันเลย…

เน๋ง ศรัณย์

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเขาก็ได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตรไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา นอกจากนี้หนุ่มเน๋งยังมีดีกรีเป็นถึงไม้ 1 จุฬาฯ คทากร รุ่นที่ 6 ประจำงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 69 อีกด้วย

เน๋ง ศรัณย์

สำหรับ เหตุผลว่าทำไมหนุ่มเน๋งถึงได้เลือกเรียนต่อทางด้านสัตวแพทย์ ก็เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชอบดูรายการสารคดีเกี่ยวกับสัตว์มาตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ และที่บ้านของเขาคุณพ่อก็ได้เปิดโรงพยาบาลสัตว์จึงทำให้เขาได้เห็นกิจกรรมต่าง ๆ มาตั้งแต่เด็กด้วยเลยทำให้เขาเลือกเรียนทางด้านสัตวแพทย์ นั่นเอง

เน๋ง ศรัณย์

ปัจจุบันหนุ่มเน๋งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง ONE31 และได้มีผลงานละครเรื่องแรกให้เราได้ติดตามกันแล้วกับเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล รับบทเป็น อานนท์ อักษรทอง (เจ็ท) เด็กฝึกงานหน้าตาน่ารักสไตล์โอปป้าเกาหลีที่มาพร้อมกับความสดใส โดยในเรื่องนี้เขาจะต้องมาแอบชอบ พี่เรียม (รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) ซึ่งเขาก็เดินหน้าตามจีบพี่เรียมอย่างเต็มกำลัง พร้อมหยอดคำหวาน ส่งหัวใจให้พี่เรียมตลอดทุกครั้งที่มีโอกาส และเขาจะสามารถพิชิตใจพี่เรียมได้หรือไม่ ต้องไปรอลุ้นกันได้ในละครเรื่องนะจ๊ะ

เน๋ง ศรัณย์

เรื่องย่อละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

เป็นเรื่องราวของ เรียม (รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) หญิงสาวที่ตัดสินใจขอเป็นโสดตลอดชีวิต เพราะมักผิดหวังกับความรัก โดยเธอมี องศา (รับบทโดย เต๋อ ฉันทวิชช์) เพื่อนข้างห้อง คอยเป็นที่ปรึกษาให้กับเธอทุกเรื่อง จนกระทั่งวันหนึ่งเรียมตรวจเจอช็อคโกแลตซีสต์ในมดลูก และวิธีเดียวที่จะทำให้เธอหายขาดได้นั้น คือ เธอจะต้องมีลูก ทำให้เรียมต้องออกตามหาชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเพื่อมาแต่งงานให้เร็วที่สุด

และเรียมก็ได้พบกับ ปกรณ์ (รับบทโดย กอล์ฟ พิชญะ), พีท (รับบทโดย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์), อาร์ม (รับบทโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน), ทวีป (รับบทโดย อัค อัครัฐ) และเจ็ท (รับบทโดย เน๋ง ศรัณย์) เรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง ONE31 เลยค่ะ

เน๋ง ศรัณย์

โอปป้าสุดดดดดด ^_^

เน๋ง ศรัณย์

เน๋ง ศรัณย์

มุมเท่ ๆ หนุ่มเน๋ง ก็มีนะจ๊ะ

เน๋ง ศรัณย์

เน๋ง ศรัณย์

เน๋ง หรือ เจ็ท #นางสาวไม่จํากัดนามสกุล

เน๋ง ศรัณย์

รวมภาพ เน๋ง ศรัณย์

ภาพจาก IG : @nengnn

บทความที่น่าสนใจ