issue55 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ คริส I am Your King

ตามเทรนด์หนุ่มเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ของคริส I am Your King

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / ตามเทรนด์หนุ่มเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ของคริส I am Your King

หนุ่มหล่อหน้าใสจากซีรีส์ I am Your King คริส-กฤตย์ ส่งสัมพันธ์ ตามไปดูแฟชั่นสุดเนี้ยบสไตล์นิสิตหนุ่ม คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ กันดีกว่า

คริส I am Your King

ตามเทรนด์หนุ่มเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ 

KRIS’S STYLE

“ที่เลือกด้านเศรษฐศาสตร์ เพราะคิดว่าในชีวิตประจำวันของเราต้องมีเศรษฐศาสตร์อยู่ น่าจะเป็นการเรียนที่กว้างดี แต่พอเข้ามาเรียนจริงๆ ก็ค่อนข้างยาก แต่ขึ้นปี 2 ช่วงนี้ก็เริ่มปรับตัวได้แล้ว เด็กเศรษฐศาสตร์จะเป็นแนวขี้เล่นนะ เพราะที่นี่เขามีกิจกรรมเยอะ ทุกคนจะเป็นเด็กกิจกรรมกันหมด คริสเลือกเรียนในสายอินเตอร์ด้วย แฟชั่นการแต่งตัวสายอินเตอร์ก็จะเนี้ยบๆ กัน รุ่นคริสมีอยู่แค่ 80 คน เลยสนิทกันหมด มีอัพเดทกันเรื่องรองเท้าเสื้อผ้าบ้าง อย่างช่วงนี้ที่ฮิตแต่งกับชุดนักศึกษาก็จะเป็นกางเกงขาเต่อ ใส่กับผ้าใบ ส่วนสไตล์ผม ปกติแฟชั่นข้างนอกชอบแต่งสบายๆ เพราะเป็นคนขี้ร้อนมาก บางทีก็ใส่เสื้อเชิ้ตบางๆ กับขาสั้น แต่ถ้าเป็นชุดนักศึกษาก็จะต้องเนี้ยบ ดูเรียบร้อยหน่อย เพื่อให้เกียรติสถานที่”

GLASSES :

อันนี้แว่นสายตาไว้ใส่เรียน สายตาผมสั้นยาวไม่เท่ากันสองข้าง หมอก็ให้ใส่ไว้ ปกติเป็นเด็กกลางห้อง อิอิ ที่เลือกทรงนี้ ตอนที่ซื้อเขานิยมทรงนี้กัน จะเป็นแนวขรึมๆ หน่อย ก็เลยตามๆ เขาไป แล้วพอดียี่ห้อนี้มันลดราคาอยู่ด้วย

WATCH :

คุณพ่อให้มา ตอนแรกเขาซื้อมาใส่เอง แล้วพอเขาเปลี่ยน ก็เลยเอามาให้เราใส่ เพราะเห็นตอนแรกเราไม่ค่อย ใส่นาฬิกา คือเมื่อก่อนช่วงมัธยมไม่ใส่นาฬิกาเพราะเล่นกีฬาด้วยแหละ เล่นทั้งรักบี้กับวอลเล่ย์บอล แต่พอคุณพ่อให้เรือนนี้มา ก็เริ่มติดเอามาดูเวลาแล้วตอนนี้ ขี้เกียจหยิบมือถือมาดู ชอบสีมันส้มๆ ทองๆ หน่อย แต่ไม่ฉูดฉาดมาก เป็นคนชอบใส่สายเหล็กมากกว่าสายหนังด้วย เพราะสายหนังเวลาเหงื่อออกจะเลอะง่าย

BELT :

เข็มขัดของแอร์เมส รู้สึกใส่แล้วเข้ากับชุดนักศึกษา พอออกไปข้างนอกมันก็ดูดีหน่อย หัวมันกลับได้สองฝั่ง จะใช้สีดำหรือน้ำตาลก็ได้ เปลี่ยนได้ตามสถานการณ์

BAG :

ใบนี้ก็คุณพ่อซื้อให้อีกเหมือนกัน จริงๆ เราอยากได้แนวคลัทช์จะได้ใส่ชีสง่าย แต่เขาก็ซื้อใบนี้มาให้บอกว่าสวยกว่า พอใช้ไปใช้มามันก็โอเคดีนะ สะพายได้ด้วย หนังก็นิ่ม ใส่ของได้เยอะดี ส่วนใหญ่ก็ใส่อุปกรณ์การเรียนอย่างกล่องดินสอ สมุดจด แล้วที่ขาดไม่ได้ เครื่องคิดเลข ช่วงนี้เริ่มเรียนหนักแล้วด้วย เน้นทฤษฎีเป็นหลัก แต่มีคำนวณมากขึ้น ผมไม่ค่อยถนัดคำนวณ แต่ก็ต้องสู้แหละ

 

ติดตามได้ในคอลัมน์ boy style นิตยสาร campus star no.55

www.facebook.com/campusstar