นางแบบ ประวัติการศึกษา พลอย วรัมพร

ทำความรู้จัก พลอย วรัมพร สาวสวย มศว – ผู้ชนะ Asia Model Festival Face of Thailand 2020

Home / วาไรตี้ / ทำความรู้จัก พลอย วรัมพร สาวสวย มศว – ผู้ชนะ Asia Model Festival Face of Thailand 2020

ทำความรู้จัก พลอย วรัมพร สาวสวยจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ที่เพิ่งได้รับตำแหน่ง ชนะเลิศการประกวด Asia Model Festival Face of Thailand 2020 เป็นเวทีที่เฟ้นหาตัวแทนหนุ่มสาวชาวไทย ไปแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติในงาน “Asia Model Festival Face of Asia 2020” ที่ประเทศเกาหลี โดยสาวพลอยเธอได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย

ประวัติ พลอย วรัมพร สาวสวย มศว

Asia Model Festival Face of Thailand 2020 เป็นกิจกรรมการประกวดที่ Asia Model Festival Organizing Committee ( AMFOC ) และ บริษัท เคทีซีซี จำกัด ร่วมกับ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดขึ้น จุดประสงค์เพื่อ เฟ้นหาตัวแทนหนุ่มสาวชาวไทย ไปแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติในงาน “Asia Model Festival Face of Asia 2020” ที่ประเทศเกาหลี และสนับสนุนวงการนางแบบของไทยให้เข้าสู่ระดับสากล พร้อมโอกาสในการแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง

โดยงาน “Asia Model Festival Face of Asia 2020” ที่ประเทศเกาหลี เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียอันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการแสดงพลังแห่งเอเชียไปยังวงการแฟชั่นโลก ซึ่งทุกปีภายในงานจะคัดเลือกตัวแทนสุดยอดนางแบบหน้าใหม่จาก 27 ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย อาทิ มองโกเลีย ไทย มาเลเซีย เวียดนาม จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น ฮ่องกง อินเดีย พม่า ฯลฯ เพื่อทำการประกวด Asia New Star Model Contest เฟ้นหาผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Face of Asia การันตีได้เลยว่าใครที่ผ่านเวทีนี้ได้แจ้งเกิดแน่นอน

รุ่นพี่ที่โด่งดังและผ่านเวทีนี้มาแล้ว อาทิ อันแจ ฮยอน (An JaeHyun) ลีแทฮวาน (Lee TaeHwan) นายแบบและนักแสดงชื่อดังของเกาหลี Ky Han , Troung My Nhan จากเวียดนาม Makmudov จากอูซเบกิสถาน Amarasinghe จากศรีลังกา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการประกวดที่ช่วยผลักดันให้วงการแฟชั่นเติบโตและก้าวเข้าสู่ระดับโลก

Asia Model Festival Face of Thailand 2020

สำหรับในประเทศไทย พลอย วรัมพร สาวสวยจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เธอได้รับตำแหน่ง ชนะเลิศการประกวด Asia Model Festival Face of Thailand 2020 นี้ ไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันค่ะ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : นางสาววรัมพร สุทธิพงศ์

อายุ : 19 ปี

การศึกษา : ชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ประสบการณ์ที่ผ่านมา

– ชนะเลิศการประกวด 2020 Asia Model Festival Face of Thailand
– ติดอันดับ Top 20 คนสุดท้าย การประกวด Thai Supermodel 2019

Asia Model Festival Face of Thailand 2020

ติดตามผลงานได้ที่ Instagram : @ployserso

บทความแนะนำ