ประวัติการศึกษา ประวัติการศึกษาดารา โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ | ไฮโซหนุ่มนักเรียนนอก เรียนจบปริญญาโทสองใบ

Home / วาไรตี้ / โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ | ไฮโซหนุ่มนักเรียนนอก เรียนจบปริญญาโทสองใบ

เปิดประวัติ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่หลาย ๆ คนรู้จักเขาในฐานะ น้องชายแท้ ๆ ของ น็อต วิศรุต สามีของชมพู่ อารยา ไฮโซหนุ่มอย่างโน้ตถือเป็นอีกคนที่มีความสามารถ โปรไฟล์ด้านการศึกษาดี ดีกรีนักเรียนนอก ทั้ง ป.ตรี และ ป.โท (ถึง 2 ใบ) จากสถาบันที่มีชื่อเสียงดังระดับโลกสำหรับคนที่สนใจในประวัติของหนุ่มคนนี้ ไปทำความรู้จักเขากันให้มากขึ้นได้เลย

ประวัติ โน้ต วิเศษ น้องชาย น็อต วิศรุต ทายาทหมื่นล้าน

– – – – –

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล: วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

ชื่อเล่น: โน้ต

พี่น้อง: โน้ตเป็นลูกชายคนที่สองของคุณวินัย – อุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีพี่ชายชื่อ น็อต วิศรุต  ซึ่งเป็นสามีของ ชมพู่ อารยา

ธุรกิจครอบครัว : เป็นทายาทหมื่นล้านของเจ้าของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) ธุรกิจเกี่ยวกับผลิตอุปกรณ์แสงสว่างอันดับ 1 ของไทย และมีอีกหลายบริษัทในเครือ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีบริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable ที่หนุ่มโน๊ตได้ดูแลอยู่ในปัจจุบัน

ประวัติการศึกษา

– เรียนไฮสคูลจบที่ประเทศออสเตรเลีย

– ระดับปริญญาตรี จบด้านวิศวกรรมเครื่องกล  ที่ University College London

ระดับปริญญาโทจบถึง 2 ที่ และจบจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วย ได้แก่ จบสาขาบริหารธุรกิจ ที่ Kingston University และด้านบริหารธุรกิจที่ Imperial College London มหาวิทยาลัยท็อปของอังกฤษ เป็นสถาบันมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี และแพทยศาสตร์ (หนุ่มโน้ตถือว่าเรียนเก่งมาก ๆ เลย)

กิจกรรมที่ชอบ : หนุ่มโน้ตเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย หากตามอินสตาแกรมจะเห็นได้ว่าเขาจะแบ่งเวลาจากการทำงานไปออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ทั้งวิ่ง ไตรกีฬา ปีนเขา ดำน้ำ เป็นต้น

ด้านความรัก : เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะที่ผ่านมาหนุ่มโน้ตเคยเป็นคนรู้ใจของสองซุปตาร์ชื่อดังอย่าง อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา และล่าสุดก็มีข่าวว่า อาจจะกำลังคบหาดูใจกับสาว แพทริเซีย กู๊ด ด้วย

โน๊ต วิเศษ

น็อต โน้ต และชมพู่ อารยา

อาโน้ต กับหลานพายุ

2 พี่น้อง น็อต โน้ต (โน้ต คนข้างหลัง)

รวมภาพ โน้ต วิเศษ

ภาพจาก: notevises

บทความแนะนำ