ดาราในชุดครุย พระเอกช่อง 3 ย้อนวัยใส หนุ่มคลีโอ ไม้ วฤษฎิ์

เปิดประวัติ ไม้-วฤษฎิ์ พระเอกหนุ่มมาดเท่ ดีกรีบัณฑิตวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ 

Home / วาไรตี้ / เปิดประวัติ ไม้-วฤษฎิ์ พระเอกหนุ่มมาดเท่ ดีกรีบัณฑิตวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ 

“ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ที่หลังจากได้แจ้งเกิดเป็นพระเอกละครหลังข่าวจากเรื่อง เพชรกลางไฟ ในบทของ “อนล” ลูกชายขุนนางชั้นผู้ใหญ่ สามัญชนผู้อ่อนโยนที่มีใจรักในบทกวีและศิลปะ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มไม้ก็ได้ประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มสุดน่ารักอย่าง “มิว-นิษฐา” ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ละครอย่างมากมาย

หล่อ เท่ ไม้-วฤษฎิ์ หรือ วิน รักร้าย

และล่าสุด!! กับการพลิกบทบาทเป็นพระเอกสุดเงียบขรึม ใจนักเลงไม่เกรงกลัวใคร มองโลกในแง่ร้าย ในเรื่อง รักร้าย รับบทเป็น “วิเศษ วงศ์สุรกานต์ (วิน)” หนุ่มไม้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะเขาสามารถตีบทได้แตก จนแฟนๆ ละครอยากจะเป็นนางเอกในเรื่องเลยกันเลยทีเดียว (นางเอกรับบทโดย ปณาลี วรุณวงศ์)

วันนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็พลาดที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพระเอกหนุ่มคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีภาพความหล่อเท่ของหนุ่มไม้มาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักเขากันเลย…

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2533 จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

เส้นทางในวงการบันเทิง

สำหรับหนุ่มไม้-วฤษฎิ์ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวด หนุ่มคลีโอ สุดยอดหนุ่มโสดในฝัน ประจำปี 2554 (The CLEO’s 50 Most Eligible Bachelors 2011) ต่อมาในปี 2555 เขาก็ได้เข้าร่วมการประกวด M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก และก็ได้ตำแหน่งชนะเลิศจากการประกวดในครั้งนี้ ทำให้หนุ่มไม้ได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 และได้เล่นละครเรื่องแรกคือ แม่เปียดื้อ ในบทของ “ผู้หมวดเถลิงรัฐ”

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

โดยหลังจากนั้น เขาก็มีผลงานละครออกมาเรื่อยๆ แต่ที่เป็นผลงานเด่นที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือละครเรื่อง ลูกทาส  ในบทของ “คอก” จนทำให้หนุ่มไม้ได้รับรางวัลนักแสดงละครโทรทัศน์ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นจากราชบัญฑิตยสถาน และนอกจากนี้ยังมีเรื่อง เพชรกลางไฟ ในบทของ “อนล” อีกด้วย ซึ่งล่าสุด! หนุ่มไม้ก็กำลังมีละครออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่กับเรื่อง รักร้าย และเรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ ที่เราจะได้ติดตามกันในปี 2561

อีกไม่กี่วันแล้วนะกระหม่อม

A post shared by Warit Sirisantana (@maiwarit) on

คุณอนล & หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี (ท่านหญิงหลง) หรือ อุษา #เพชรกลางไฟ

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

หนุ่มไม้ ในบทของ วิน จากละครเรื่องรักร้าย

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

ลูกสาวตัวน้อยของคุณพ่อวิน

ไม้-วฤษฎิ์

ลุคนี้ของหนุ่มไม้ โอปป้าสุดดดดด

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

อยากจะเป็นคนถูกถ่ายจริงๆๆๆ

ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

รวมภาพ พระเอกหนุ่มมาดเท่ ไม้-วฤษฎิ์

ภาพจาก IG : @maiwarit