การประกวด หนังสั้น

ชวนประกวดหนังสั้น : สนุกอย่างมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

Home / กิจกรรม / ชวนประกวดหนังสั้น : สนุกอย่างมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โดย บริษัท อาร์ทีเอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ดำเนินงานตามโครงการพลังนักศึกษาเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนไทย โดยจัดกิจกรรม “การประกวดหนังสั้น : สนุกอย่างมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Amuse & Amaze Short Film Contest (Season1)

ประกวดหนังสั้น : สนุกอย่างมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

เพื่อเข้าชิงรางวัลมูลค่าร่วม 1 ล้านบาท และผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และช่อง TGN ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และเกณฑ์การพิจารณาตัดสิน ทางผู้จัด จึงขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop จำนวน 2 วัน และถ่ายทำในสถานที่จริง ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ จำนวน 1 วัน รวมเป็น 3 วัน คือวันที่ 29 -30 เมษายน และวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ซึ่งจะได้พบกับวิทยากรและผู้กำกับที่มีชื่อเสียงมากมายที่จะมาให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nsm.or.th หรือ https://www.facebook.com/amuseandamazecontest/ หรือ โทร 02-577-9983 ต่อ 2120, 2128 Call Center 096-758-5009 Line : amuseandamaze

พร้อม ดาวโหลดใบตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://drive.google.com เพื่อยืนยันร่วมกิจกรรมฯได้ ภายในวันพุธที่ 26 เมษายน 2560 ก่อนเวลา 14.00 น.