rsu คณะนิเทศศาสตร์ มรส รังสิต สาวน่ารัก

พลอย พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / พลอย พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

นักศึกษาสาวหน้าหวาน พลอย-พัชราพร อินทร์เทศ ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต กับบทสัมภาษณ์น่ารักๆ ของเธอ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเรียนในคณะที่ใช่ และความฝันการที่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจสินค้าของตัวเอง

สาวหน้าหวาน พลอย พัชราพร คณะนิเทศฯ ม.รังสิต

พลอย-พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

(1) ชอบการคิดนอกกรอบ
อยากเรียนโฆษณา เพราะเป็นคนชอบคิดนอกกรอบค่ะ อิอิ เรียนมาเพื่อพัฒนาตัวเอง ที่เข้ามาเรียนที่ ม.รังสิต ก็เพราะว่าชอบสภาแวดล้อมของมหา’ลัยด้วย ที่นี่มีบรรยากาศ และสังคมที่ดีค่ะ

(2) สานธุรกิจครอบครัว
ความฝันของพลอยคือ การได้เป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจสินค้าของตัวเอง ที่บ้านมีธุรกิจอยู่แล้วค่ะ ก็เลยอยากจะช่วยครอบครัว เพราะเราเองก็ถนัด และคุ้นเคยกับมันอยู่แล้ว ทีนี้ก็คิดอยากจะพัฒนาธุรกิจตรงนี้ให้ดี คิดแบบนี้มาตั้งแต่ ม.5 แล้วล่ะค่ะ

(3) สาวขี้สงสาร
พลอยเป็นคนที่ชอบขี้สงสาร ขี้เกรงใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่นค่ะ แต่ก็จะมีอารมณ์แบบว่าชอบคิดไปเอง คิดไปก่อน ทั้งๆ ที่เหตุการณ์ไม่ดีๆ ยังไม่เกิดขึ้น อย่างมีเรื่องอะไรก็จะไม่ค่อยบอกเพื่อน เก็บไว้คนเดียวตลอดเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าคงต้องแก้ไขจุดนี้ของตัวเองให้ได้

(4) ของหวานเติมพลัง
ของหวานที่ชอบ และช่วยคลายความเครียดได้ต้อง ช็อคโกแล็ต เลยค่ะ ของโปรดเลย มันอร่อย มีรสหวานๆ ขมๆ เล็กๆ ทำให้อารมณ์ดีได้ค่ะ

(5) ปาร์ตี้แบบไหนที่ใช่คุณ
นี่เลยค่ะ ปาร์ตี้โฟม อยากเล่นแบบนี้ดู น่าจะสนุก สามารถเล่นได้สุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ มันดูน่าสนุกดีนะ ยิ่งมีเพื่อนๆ มาเล่นด้วยหลายๆ คนต้องมันแน่ๆ

(6) สาวหวานแอ๊บห้าว
เห็นพลอยแบบนี้จริงๆ ก็เป็นสาวหวานนะ แต่งตัวสไตล์หวานๆ หน้าก็ออกจะหวาน แต่ชอบทำห้าวแค่นั้นเอง ตัวจริงไม่ได้ห้าวอย่างที่คิดนะ

(7) หนุ่มในสเปกของสาวหวาน
พลอยไม่มีสเปกนะคะ จะเริ่มที่คนเข้ามาคุย ถ้าคุยแล้วมันโอเค เรารู้สึกดี เขาให้เกียรติเรา ก็ค่อยพัฒนากันไป เรื่องแบบนี้ก็วัดกันที่หน้าตาไม่ได้ หน้าตาดีแต่นิสัยไม่ดีก็มีเยอะไป พลอยก็จะไม่ได้ดูคนแค่ที่หน้าตาก็เลยไม่มีสเปกตายตัวค่ะ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : พลอย-พัชราพร อินทร์เทศ
การศึกษา : ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขา การโฆษณา ม.รังสิต
วันเกิด : 3 สิงหาคม 2539
ส่วนสูง : 157 ซม.
หนัก : 45 กก.
สีที่ชอบ : สีน้ำเงิน
อาหารที่ชอบ : คะน้าหมูสับน้ำมันหอย
กิจกรรมยามว่าง : เล่นโซเชียลต่างๆ, นอน ^^ 555
Facebook : piploypatcharaporn

พลอย-พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

พลอย-พัชราพร อินทร์เทศ

พลอย-พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

พลอย-พัชราพร อินทร์เทศ

พลอย-พัชราพร สาวนิเทศฯ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต

ข้อมูลจาก : Campus Star V.23