MONO MUSIC Seeme อะตอม เทวิยาภา โมโนมิวสิค

อะตอม-เทวิยาภา แชมป์นักเต้น ฝันเป็นจริงร่วมโปรเจค MONO MUSES | ม.กรุงเทพ

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / อะตอม-เทวิยาภา แชมป์นักเต้น ฝันเป็นจริงร่วมโปรเจค MONO MUSES | ม.กรุงเทพ

หลงรักการเต้นมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับ “อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์” หนึ่งในสมาชิกโปรเจค “MONO MUSES” (โมโน มิวส์เซส) ด้วยกติกา “ทุกๆ 1 วิว, 1 ไลก์, 1คอมเม้นท์, 1 แชร์ นับเป็น 1 คะแนน” และเมื่อรวมได้ 10,000,000 ครั้ง (10ล้านครั้ง) จะได้เป็นศิลปินของค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ซึ่งงานนี้ อะตอม ได้มีโอกาสปลดปล่อยพลังความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มที่ในทุกเวที จนคว้าแชมป์ระดับโลกมาแล้ว

ดูคลิปอื่นๆ คลิก monomuses

อะตอม-เทวิยาภา แชมป์นักเต้นฮิพฮอพ

อะตอม เผยให้ฟังว่า “ตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ อะตอมเป็นคนเงียบๆ ขี้อาย คุณแม่เลยส่งให้อะตอมไปเรียนเต้น และได้ขึ้นประกวดเวทีเต้นตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ซึ่งผ่านเวทีการประกวดระดับประเทศมากว่า 100 เวทีแล้วค่ะ ซึ่งเวทีที่ทำให้ฝันของอะตอมเริ่มชัดเจน คือการได้เป็น1 ใน 3 ทีม ตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเต้นฮิพฮอพอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อะตอมได้ใช้ชีวิตที่นั่นกว่า 2 สัปดาห์เพื่อเข้าแข่งขัน กับเพื่อนต่างชาติอีก 70 กว่าประเทศทั่วโลก และในที่สุดคว้ารางวัลที่ 19 มาได้ค่ะ จากเวทีครั้งนั้นทำให้ได้ประสบการณ์และรู้เป้าหมายในชีวิตของตัวเองทันที พอกลับมาก็เดินตามหาฝันตัวเองมาตลอด

จนได้มาเป็นสมาชิกในโปรเจค โมโนมิวส์เซส ซึ่งทำให้อะตอมได้เข้าใกล้ความฝันในการเป็นศิลปินมากขึ้นค่ะ อะตอมอยากเต้นได้-ร้องเพลงเก่งเหมือนพี่ๆ เกิร์ลกรุ๊ปแคนดี้มาเฟียในอดีต และตอนนี้อะตอมได้เป็นลูกศิษย์ของครู โค ฮี จง ได้เรียนเต้น-เรียนร้องเพลงอย่างเต็มที่ เป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย โมโนมิวสิคด้วย สำหรับอะตอม 10 ล้านคะแนน ถือว่ายากนะคะ แต่ก็รู้สึกท้าทายกับคะแนนแต่ละคะแนนที่ได้รับมา

ซึ่งอยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุนพวกเราด้วยการชม, กดไลค์, คอมเม้นท์ และการแชร์ ผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ทั้ง Facebook : MONOMUSES, IG : MONOMUSES, TWITTER : MONO_MUSES ต่อไป ให้ได้ 10,000,000 ครั้งเร็วๆ เพื่อความฝันในการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ของพวกเราด้วยนะคะ”

มาดูภาพน่ารักๆ ของ อะตอม เทวิยาภา กันค่ะ

ลุคนักศึกษา BU

สมัยเป็นนักเรียน

เข้าวงการ

อะตอม – เทวิยาภา อุทธจันทร์

คลิปน่ารักๆ ของอะตอม

อะตอม – เทวิยาภา อุทธจันทร์

  • เกิด : 9 พฤษภาคม 2543
  • อายุ : 17 ปี
  • ส่วนสูง : 169 เซนติเมตร
  • น้ำหนัก : 40 กิโลกรัม
  • การศึกษา : ม.กรุงเทพ
  • IG : atomokgood

ติดตาม ให้กำลังใจอะตอมได้ที่ Facebook : MONO MUSES IG : MONOMUSES, TWITTER : MONO_MUSES

ดูคลิปอื่นๆ แบบ HD ได้ที่ seeme.mthai.com : MONOMUSIC

ลิงค์แนะนำ