KU คณะมนุษยศาสตร์ ดาราวัยรุ่น ดาวคณะ นักร้อง นักแสดงใหม่ มก เกษตรศาสตร์

ดาวคณะคนสวย พลอยใส ธัญลักษณ์ คณะมนุษย์ฯ เกษตรศาสตร์

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / ดาวคณะคนสวย พลอยใส ธัญลักษณ์ คณะมนุษย์ฯ เกษตรศาสตร์

สาวสวย เสียงทรงพลัง พลอยใส-ธัญลักษณ์ โชคธนเดช ดาวคณะคนสวย มากความสามารถ จากคณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับความสามารถในด้านการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา และยังเป็นนักร้องในวง Be Elegance อีกด้วย

บทสัมภาษณ์ ดาวคณะคนสวย มากความสามารถ พลอยใส ธัญลักษณ์

(1) สาวพลังเสียงทรงพลัง
พลอยเรียนภาควิชาดนตรีตะวันตก เอก Voice Classic Opera ค่ะ ที่เลือกมาเรียนตรงนี้ เป็นเพราะว่าคิดว่าตรงกับสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด ได้เลือกเรียนในสิ่งที่เรารัก เราจะได้เรียนอย่างมีความสุข และทำทุกอย่างออกมาได้ดีค่ะ แล้วก็รู้สึกประทับใจต่อมหา’ลัยนี้ด้วย รู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน อบอุ่นดีค่ะ

(2) กีฬาเรียกเหงื่อสุดโปรด
กีฬาที่ชื่นชอบคือ สควอช (Squats) ค่ะ ชอบเพราะว่ามันเป็นกีฬาในร่มไม่ต้องตากแดด อิอิ อันนี้เพิ่งเริ่มเล่นได้ไม่นานค่ะ แต่ว่ามันเรียกเหงื่อได้ดีเลยล่ะ คล้ายๆ แบตมินตันกับเทนนิสผสมๆ กัน เล่นกับเพื่อนด้วยจะสนุกมากเลยล่ะ

(3) กีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดท้าทายที่อยากเล่น
อยากจะลองเล่น Flyboard ค่ะ เป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่น่าสนุก บินได้ดูคล้ายๆ IRON Man เลย เท่มากๆ อยากลองบินขึ้นไปเหนือน้ำดูค่ะ มันต้องใช้ร่างกายเยอะ ต้องฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เราต้องควบคุมเองด้วย น่าจะสนุกและท้าทายดีค่ะ

(4) วัดในหนุ่มๆ ด้วยกีฬาผาดโผน
Free Running ละกัน มันต้องใช้ร่างกาย กล้ามเนื้อ และการฝึกฝนมาอย่างดี และยากด้วย 555 คนที่เล่นได้ต้องมีความอดทน มีวินัย น่าจะเหมาะกับการวัดใจดีนะคะ

(5) ขอหนุ่มที่อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง
สเปกหนุ่มของพลอยจะชอบคนขาว ตี๋ สูงค่ะ แต่ที่สำคัญเลยขอให้อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข สุภาพบุรุษ เข้าใจเราและสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ทั้งเรา และเขาเวลาอยู่ด้วยกัน ^^ ถ้าเป็นหนุ่มเล่นกีฬา เล่นบาสเกตบอลค่ะถึงจะปลื้มเป็นพิเศษ ดูเป็นพระเอกนิยายดี 555 เท่ดีนะคะ

(6) หวิดดับ จากการจมน้ำ
ตอน 5 ขวบเคยจมน้ำ ตอนนั้นยังว่ายน้ำไม่เป็นเลย ก็เล่นสระเด็กค่ะ แต่พี่ชายเล่นสระใหญ่ แล้วเขาก็แกล้งประมาณว่า ‘ช่วยด้วยๆ พี่จะจมน้ำแล้ว’ เราก็คิดในใจ ‘เดี๋ยวช่วยเอง’ แล้วกระโดดลงไปในสระลึกค่ะ แล้วก็จมลงไปเลย จำได้ว่าคุณพ่อกระโดดลงมาช่วย พี่ชายก็เสียใจมากที่แกล้งเรา เขาก็บอกว่าจะไม่แกล้งอีก โดนคุณพ่อดุชุดใหญ่เลยค่ะตอนนั้น หนูก็ผิดเองแหละ โก๊ะแต่เด็ก T_T คิดว่าจะช่วยพี่ได้จริงๆ

(7) ผลงาน และความฝันในอนาคต
สิ่งที่อยากทำในอนาคตก็คือเป็นแอร์โฮสเตรสค่ะ และก็อยากจะมีสถาบันสอนดนตรีเป็นของตัวเอง แต่ว่าตอนนี้พลอยก็มีผลงานการแสดงในซีรีย์ เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน EP.8 ตอนแอบถ่าย รับบทเป็น มายด์ ดาวโรงเรียน และถ้าใครอยากฟังพลอยร้องเพลงก็สามารถฟังได้ที่ youtube เสิร์ชว่า พลอยวง (Be Elegance) ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานกันด้วยนะคะ

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : พลอยใส-ธัญลักษณ์ โชคธนเดช
การศึกษา : คณะมนุษยศาสตร์ สาขาดนตรีตะวันตก เอก Voice Classic Opera ม.เกษตรศาสตร์
วันเกิด : 28 พฤศจิกายน 2537
ส่วนสูง : 164 ซม.
หนัก : 45 กก.
สีที่ชอบ : สีขาว, ชมพู
อาหารที่ชอบ : แซลมอล ซาชิมิ, ส้มตำ
กิจกรรมยามว่าง : ฟังเพลง, ร้องเพลง, อ่านหนังสือ
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง Opera, เต้น
คติประจำใจ : การกล้าที่จะก้าว เปรียบเสมือนการเปิดประตูสู่ความสำเร็จ
ผลงาน : ซีรี่ย์ GTH เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน Ep.8 ตอน แอบถ่าย
IG : Ploysaithunyaluck
Facebook : ploysezis.tunyaluk

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

ข้อมูลจาก : Campus Star V.23