Issue33 MOUTH VERR ม.รังสิต

รวมเรื่อง MOUTH VERR!!! ของสาวชาวมอ แคมปัสฯ เล่ม 33

Home / วาไรตี้ / รวมเรื่อง MOUTH VERR!!! ของสาวชาวมอ แคมปัสฯ เล่ม 33

ชวนสาวเม้าท์มอย สาวคนไหนขึ้ลืม ลืมเรื่องอะไรโก๊ะที่สุด, เผยสเปคหนุ่มในจินตนาการ, ตื่นสายจนได้เรื่อง, นิยายที่ชื่นชอบในวัยเด็ก และอีกหลายเรื่องากปากสาวๆ ชาวมอที่น่ารัก อ่านได้ใน นิตยสารแคมปัสสตาร์ เล่ม 33 เดือนกุมภาพันธ์ 2559

รวมเรื่อง MOUTH VERR!!! ของสาวชาวมอ แคมปัสฯ เล่ม 33

BEW มนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

(1) BEW มนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
สาวขี้ลืม บิว-บุษยามาส ศรีเสถียร ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
“คือบิวเป็นคนที่ขี้ลืมมาก มากถึงมากที่สุด เวลาหาของไม่เจอจะชอบโวยวายก่อนเลยค่ะ อารมณ์แบบ หายอีกแล้วเหรอเนี่ย แล้วเราก็จะหงุดหงิด แต่สุดท้ายก็หาเจอนะ บางทีของที่เราหามันก็ไม่ได้หายไปไหนไกลเลย อยู่รอบๆ ตัวเรา แต่ช่วงนั้นมันเหมือนเส้นผมบังภูเขา มองไม่เห็นหาไม่เจอ แต่พอได้มานั่งสงบสติ สงบอารมณ์ แล้วหาดูดีๆ อีกครั้งเดี๋ยวก็เจอค่ะ บางครั้งก็ได้เพื่อนนี่แหละช่วยหา เพราะเวลาหนูหาไปก็โวยวายไป บ่นๆ โวยวายๆ จนเพื่อนต้องมาช่วยกันหาให้อ่ะ แหะๆ”

Gift

(2) GIFT นิเทศศาสตร์ ม.รังสิต
กิ๊ฟ-ภัคชนัญ จารุกิตติกุล ปี 4 คณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต กับความ VVIP ที่สุดในคณะนิเทศฯ นี้
“ไหนๆ ก็ใกล้จะจบแล้วพูดเรื่องนี้ละกันค่ะ เป็นเรื่องที่จอดรถของคณะ คือเวลากลุ่มหนูขับรถมาที่คณะทีไรมักจะได้ที่จอดทุกครั้งเลยนะ ซึ่งจริงๆ ปกติที่จอดของคณะมันไม่ค่อยมีที่ว่างหรอกค่ะ มันจะเต็มอยู่เสมอเลย รถแน่นมาก แต่ถ้าเป็นพวกหนูมาก็มีที่จอดตลอดนะ เพราะว่าแอบตีซี้กับลุง รปภ. ไว้ อิอิ ก็เลยได้ที่จอดแบบ VIP เลย ส่วนใหญ่ก็หน้าตึก ลงจากบันไดตึกขึ้นรถได้เลย แทบไม่ต้องเดินตากแดดไปที่รถ 555 เคล็ดลับก็ไม่มีอะไรมากค่ะ พูดดีๆ รู้จักขอบคุณ มีของเล็กๆ น้อยๆ ฝากลุงบ้าง แค่นั้นแค่ค่ะ ^^”

PRANG บริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ

(3) PRANG บริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ
ปราง-ปารดา อวัยวานนท์ ปี 3 คณะบริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ ตื่นสายจนได้เรื่อง
“เรื่องเปิ่นๆ ของปรางในมหา’ลัยก็มีอยู่หลายเรื่องเลยค่ะ เยอะมากๆ เลย แต่เรื่องที่พีคที่สุดตั้งแต่ใช้ชีวิตเป็นนักศึกษามาเนี่ยก็คงจะเป็นเรื่องตอนที่เราตื่นสาย วันนั้นมีเรียนเช้า แล้วเราก็ดันตื่นสาย ก็ธรรมดาเนอะใครๆ ก็เคยเป็นกัน ^^ แต่เพราะด้วยความรีบของเราตอนนั้น ก็เลยไปสร้างเรื่องหน้าอายไว้เยอะเลย คือ ดันรีบมากจนใส่กระโปรงผิดด้าน เราก็ไม่รู้ตัว จนไปถึงห้องเรียนแล้วมีเพื่อนมาทัก ซึ่งก่อนหน้านั้นเดินเข้ามหา’ลัยไม่มีใครทักเลย จนเข้าห้องเรียนแล้วเพื่อนเห็นนั่นแหละว่าเราใส่กระโปรงผิดด้วย เพื่อนบอกปุ๊บความอายก็มาปั๊บเลย เฮ้ย ใส่มาอย่างงี้ตั้งแต่ออกจากห้องเลยนะ เดินผ่านหลายที่แล้วด้วย รีบเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนให้มันถูกด้านเลยค่ะ ถ้าเพื่อนไม่ทักคงได้ใส่อยู่อย่างนั้นจนเลิกเรียน”

Kat

(4) KAT การท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์
แคท-ประภาศิริ ประสารสุข ปี 1 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เผยสเปกหนุ่มในจินตนาการ
“ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการเผยสเปกหนุ่มๆ ที่แคทชอบละกันค่ะ ถ้าให้เปรียบเทียบหนุ่มที่ชอบเป็นซุปเปอร์ฮีโร่แล้วล่ะก็ แคทจะชอบกัปตันอเมริกาค่ะ เป็นตัวละครจากการ์ตูน และภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่เท่มากหล่อด้วย ฮ่าๆๆ จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่นั้นหรอกนะคะ แต่เพราะว่าตัวละครตัวนี้เขาเป็นคนที่จิตใจดี ชอบช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน ช่วยปกป้องโลกด้วยมีความเสียสละมากๆ ปกติแคทจะชอบผู้ชายแบบนี้อยู่แล้ว ผู้ชายที่เป็นคนจริงใจ สามารถที่จะปกป้องเราได้ทุกสถานการณ์ แอบมีกรี๊ดๆ พระเอกในนิยายสเปกก็เลยดูฟุ้งๆ หน่อยๆ ค่ะ แหะ ชอบอ่านนิยายแจ่มใส ชอบผลงานพี่โอ๋ (Hideko_Sunshine) เป็นพิเศษ พระเอกแต่ละคนแบดมาก แต่ในชีวิตจริงขอไม่ต้องแบดมากก็ได้นะ แต่คงจะหายาก ผู้ชายในนิยายไม่มีจริง”

new

(5) NEW บริหารธุรกิจ ม.เกริก
นิว-มาลีพรรณ ภูมิประพันธ์ ปี 3 คณะบริหารธุรกิจ ม.เกริก สาวช่างฝันในวัยเด็ก
“ตอนเด็กๆ นิวจะชอบนิทาน หรือการ์ตูนเรื่อง The Little Mermaid ชอบเจ้าหญิงเงือกน้อยแอเรียล เราอ่าน หรือได้ฟังเรื่องนี้แล้วทำให้เราได้คิดตามไปด้วย ตอนนั้นก็คิดไปนะว่า นางเงือกที่อยู่ใต้น้ำมีจริงรึเปล่า ใต้น้ำจริงๆ แล้วมีอะไรอยู่บ้าง มีวังบาดาลอยู่ใต้น้ำจริงมั้ย ออกจะเป็นเรื่องที่แฟนตาซี ให้เราได้จินตนาการกันเล็กน้อย นิวยังเคยมีความฝันในวัยเด็กว่าอยากจะเป็นดีไซน์เนอร์ด้วยนะ เพราะว่าเราชอบเล่นกับตุ๊กตาบ่อยๆ เป็นตุ๊กตาบาร์บี้ เราก็อยากให้บาร์บี้มีชุดสวยๆ ใส่ เลยฝันไว้ตอนเด็กว่าโตขึ้นจะเป็นดีไซน์เนอร์ รู้สึกว่าในวัยเด็กเป็นอะไรที่ฝันได้เยอะเลยค่ะ”

MANOW นิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

(6) MANOW นิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
สเปกหนุ่มแนวคิดบวกของ มะนาว-จิรชยา หลีกันชะ ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
“หนูไม่ตั้งความหวังกับสเปกไว้เยอะหรอกค่ะ จะชอบผู้ชายที่ง่ายๆ สบายๆ ชิลล์ๆ ติดตลกหน่อยๆ ยิ้มน่ารัก เป็นคนที่รักครอบครัว เพราะว่าถ้าเราได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา เขาก็จะรัก และดูแลเราได้เป็นอย่างดี เหมือนที่เขาดูแลครอบครัวของเขา ส่วนหน้าตานี่ไม่ได้วางสเปกไว้เลยค่ะ ไม่ได้คิดถึงเลย เพราะว่า ไม่ว่าจะสูง ต่ำ ดำ ขาว ก็ไม่สามารถบ่งบอก หรือทำให้เรารู้ได้เลยว่า เขาเป็นคนยังไง มันสำคัญที่จิตใจเขามากกว่า เราต้องลองคุยกันดูค่ะถึงจะรู้ได้ว่าใครเป็นยังไง อย่าตัดสินแค่ที่หน้าตา รูปร่าง ฐานะเพียงอย่างเดียว”