issue57 letmekissyou ไกด์ จูบของเรา ไกด์กับพาย ไตเติ้ล กีรติ

ไตเติ้ล-กีรติ หรือ ไกด์ พระเอกจาก Viral นิยาย(Y)จูบของเรา

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / ไตเติ้ล-กีรติ หรือ ไกด์ พระเอกจาก Viral นิยาย(Y)จูบของเรา

เอาใจสาววายกันอีกแล้ว คราวนี้มาถึงตาหนุ่มไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี หรือ ไกด์ พระเอกของนิยาย Let Me Kiss You-จูบของเรา กันบ้าง ที่จะมาพูดถึงสไตล์ และความเป็นตัวเอง แถมยังมีเรื่องรักๆ มาเม้าท์กันให้สมกับเป็นเดือนแห่งความรักอีกด้วย เรื่องจะเป็นยังไงนั้น เรามาดูกันเลย

TITLE KIRATI PUANGMALEE

เรียนตามความใฝ่ฝัน

อยากเข้าสาขาการบินเพราะเป็นความฝันมาตั้งแต่เด็กแล้วครับว่าอยากทำงานอะไรเกี่ยวกับด้านการบิน ผมก็คลุกคลีกับเรื่องการบินมานานแล้วด้วย พอดีที่บ้านมีร้านขายของอยู่หลังการบินไทยเลย ก็จะเห็นพี่ๆ ที่ทำงานพวกนี้บ่อยๆ รู้สึกว่า เขาดูดีจังเลย ก็เลยอยากทำงานด้านนี้เหมือนกัน

ไตเติ้ล กีรติ

เป็นคนกล้าแสดงออก แต่ก็แอบขี้น้อยใจ

เป็นคนขี้น้อยใจ ชอบคิดว่าคนอื่นไม่สนใจเรา เพื่อนๆ ชอบลืมอะไรแบบนี้ แต่จริงๆ ก็ไม่มีอะไรเลยครับ คิดไปเอง 555 เพราะผมเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่กับอะไรเงียบๆ รักความวุ่นวาย มีเพื่อนให้มานั่งพูด นั่งคุยกันมากกว่า

ไตเติ้ล กีรติ

ไตเติ้ล กีรติ

แฟชั่นไอเทมที่ยอมซื้อชิ้นล่าสุด

ของที่ซื้อล่าสุดเป็นรองเท้า Nike Air Max ครับ คู่ที่ใส่วันนี้เลยปกติจะไม่ได้ตามแฟชั่นเท่าไหร่ แต่เป็นคนชอบรองเท้า หรือรองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว อันนี้ฝากสั่งซื้อจากต่างประเทศ ที่ซื้อเพราะว่า ชอบ รู้สึกว่าถ้าเราซื้อมาแล้วมันได้ใส่บ่อยๆ ได้ใช้งานมันจริงๆ

ไตเติ้ล กีรติ

ประสบการณ์เจ็บจี๊ดยิ่งกว่าโดนหักอก

หลายคนอาจจะโดนหักอกตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่ม แต่พีคๆ ของผมคือ เคยคบกับคนๆ หนึ่ง ก็คบกันนานเหมือนกัน นานจนแบบที่คบกันอยู่ เป็นเพราะความเคยชิน เขาไม่รู้สึกอะไรกับเราแล้วระหว่างที่คบกัน แล้วจู่ๆ มันก็ค่อยๆ ห่างกันไป กลายเป็นว่ามีแค่เรายังรู้สึกอยู่คนเดียว แล้วระหว่างนั้นเขาก็ไปคุยกับคนอื่นด้วย แต่ก็จบกันไปแล้วครับ

ไตเติ้ล กีรติ

ไตเติ้ล กีรติ

ผู้หญิงที่ไม่ใช่สเปกเลย

ผู้หญิงเอาแต่ใจครับ ชอบห้ามนู่น ห้ามนี่ คือ อยากให้คบกันแล้วไปด้วยกันได้ รับฟังกัน เข้าใจกันและกัน มีพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเคารพกันบ้าง อย่าเอาแต่ห้ามไม่ให้ทำงั้นงี้ แล้วก็มาบงการชีวิตเรา อันนี้คือไม่ชอบเลยครับ

 

ไตเติ้ล กีรติ

สาวโซนเอเชีย

สเปกผมจะชอบคนที่มีหัวคิด ฉลาดๆ หน่อย รู้จักที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ ส่วนหน้าตาก็ออกแนวหน้าเฉี่ยวๆ นางแบบโซนเอเชีย คืออธิบายไม่ถูก แต่จะมีอารมณ์ที่บางทีเรามองไปแล้วจะรู้เองว่า คนนี้ใช่เลย

ไตเติ้ล กีรติ

ไตเติ้ล กีรติ

ประวัติ

ชื่อ : ไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี
การศึกษา : กำลังจะเข้าศึกษาชั้นปี 1 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาการบิน ม.หอการค้าไทย
วันเกิด : 26 มีนาคม 2541
กิจกรรมยามว่าง : เล่นกีต้าร์, ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : เล่นกีต้าร์, ร้องเพลง
คติประจำใจ : วันพรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้เสมอ
ผลงาน : Viral จูบของเรา จากนิยาย Let Me Kiss You-จูบของเรา
IG : titlekrt

.

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.57

Facebook : www.facebook.com/CAMPUSSTAR