rsu ธุรกิจการบิน มรส รังสิต วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาวน่ารัก

สาวสวยแสบซ่า แป้ง กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยว

Home / ดาวเด่นมหาวิทยาลัย / สาวสวยแสบซ่า แป้ง กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยว

แป้ง กรณิการ์ เรืองศรี กับความฝันที่อยากจะเปิดธุรกิจนำเที่ยว ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกอยู่ที่ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยรังสิต

แป้ง กรณิการ์ กับความฝันที่อยากจะเปิดธุรกิจนำเที่ยว

สาวสวยแสบซ่า แป้ง-กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยว

ความใฝ่ฝันเปิดธุรกิจนำเที่ยว
ที่เลือกคณะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ เพราะบ้านเกิดหนูอยู่ที่สมุยค่ะ แล้วที่นั่นเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้วย หนูก็เลยอยากจะนำวิชาที่เรียนไปเปิดธุรกิจนำเที่ยวเป็นของตัวเองค่ะ ส่วนที่เลือก ม.รังสิต เพราะที่มอนี้ค่อนข้างเปิดกว้าง มีหลายคณะสาขาให้เลือก แล้วก็มีที่ตรงกับที่อยากเรียนด้วยค่ะ

วิชาออกทริปทัวร์ โดนใจสุดๆ
วิชาที่ชอบที่สุดจะเป็นวิชาเกี่ยวกับการออกทริปทัวร์ค่ะ เพราะได้ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่เราไม่เคยไป แล้วก็ได้ศึกษาถึงประวัติศาสตร์ของสถานที่นั้นๆ อย่างละเอียดด้วย แต่ถ้าพูดถึงวิชาที่ยากคงเป็นวิชาคำนวณเลย ไม่ถนัดเรื่องตัวเลขมากๆ ถ้าไม่จำเป็น ก็จะเลี่ยงไม่ลงวิชาอะไรที่เกี่ยวกับคำนวณเท่าไหร่

แก๊งค์สวยแซ่บซ่าตอนมัธยมต้น
เพื่อนสนิทที่มอมีด้วยกันทั้งหมด 7 คน แต่ว่าเป็นเพื่อนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้นแล้วค่ะ แล้วตอนมัธยมต้น พวกเราจะเป็นแก๊งค์ที่แสบมาก แบบสวยแซ่บแสบซ่า เม้าท์มอยกันได้ตลอดเวลา คือถ้านัดเจอกันได้ครบเมื่อไหร่ สถานที่นั้นแตกอะ เพราะพวกเราจะเม้าท์กันเสียงดังมากค่ะ 55 ส่วนฉายาที่เพื่อนชอบเรียกกันคือ “แป้งรักสันโดษ” เพราะหนูเป็นคนหาตัวยากมาก ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ก็จะมีแต่แก๊งค์ที่สนิทๆ กันนี่แหละ อิอิ

หนุ่มๆ ไม่ต้องหวานมาก แต่ขออบอุ่น
สเปกหนุ่ม ก็ชอบคนที่ไม่ต้องหวานมาก แค่ดูอบอุ่น และคอยเอาใจใส่เราเท่านั้นก็พอ แต่ที่ไม่ชอบคือหนุ่มขี้เก๊ก มั่นใจในตัวเองสูงเกินไป อีโก้จัด แบบคิดว่าตัวเองถูกเสมออะ อันนี้ไม่ชอบเลย

ป๊อปปี้เลิฟหวาน โดนรุ่นพี่ตื้อ
รักครั้งแรกเกิดตอนมัธยมต้นนี่แหละค่ะ เค้าเป็นรุ่นพี่นักกีฬาที่โรงเรียน แต่เค้ามาชอบเราก่อนนะ มาตามจีบเราน่ะ ตอนแรกหนูก็เฉยๆ แต่พอโดนตื้อบ่อยๆ ก็ใจอ่อน หลงรักเค้าจนได้ >< แต่ตอนนั้นก็ยังเด็กกันทั้งคู่ สุดท้ายเค้าก็ย้ายไปเรียนที่อื่น ก็เลยเลิกติดต่อกันไปเลย

วีรกรรมขี่มอเตอร์ไซค์ตอนเด็ก
ตอนเด็กๆ ค่อนข้างซนนะคะ จะชอบเรื่องขับขี่พวกรถต่างๆ ด้วย แล้วตอนนั้นพอดีที่บ้านเปิดบริษัทขายรถมอเตอร์ไซค์ เลยได้มีโอกาสขี่มอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ 7-8 ขวบเลยอะ แต่ด้วยความซน ก็เคยขี่ไปชนประตูบ้านคนงาน ได้บาดแผลเล็กน้อยมาด้วย แต่ก็ไม่เข็ดนะ 55 ทุกวันนี้มาขับรถยนต์แล้วก็ยังมีความซนอยู่เหมือนเดิม อิอิ

แฟชั่นซัมเมอร์สุดจี๊ด
เวลาซัมเมอร์ มันร้อนมาก หนูจะไม่ค่อยอยากใส่เสื้อผ้าหนาๆ ค่ะ จะชอบเสื้อบางๆ โปร่งๆ เป็นเดรสบ้าง เป็นเสื้อบ้าง แล้วกางเกงก็ขาสั้นๆ แต่ถ้าจำเป็นต้องออกแดดมากๆ ก็จะใส่ที่มันปกปิดนิดหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับหนามาก ไม่ให้ผิวโดนแดดมากน่ะค่ะ แล้วก็มีแอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้ คือ กระเป๋าสะพายค่ะ เพราะเป็นคนขี้ลืม ต้องใส่โทรศัพท์ และกระเป๋าสตางค์ไว้ แล้วสะพายติดตัวตลอด

สาวสวยแสบซ่า แป้ง-กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยวประวัติส่วนตัว

ชื่อ : แป้ง-กรณิการ์ เรืองศรี
การศึกษา : ปี 2 คณะวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน ม.รังสิต
วันเกิด : 7 กรกฎาคม 2533
ส่วนสูง : 165 ซม.
หนัก : 47 กก.
สีที่ชอบ : สีส้ม
อาหารที่ชอบ : อเมริกันฟู๊ด
กิจกรรมยามว่าง : ดูซีรี่ย์, ฟังเพลง
ความสามารถพิเศษ : เล่นเปียโน, ร้องเพลง
คติประจำใจ : ทำทุกวันให้เหมือนวันสุดท้ายของชีวิต
Facebook : PPang Kng

สาวสวยแสบซ่า แป้ง-กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยวแป้ง-กรณิการ์ เรืองศรี

สาวสวยแสบซ่า แป้ง-กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยว

แป้ง-กรณิการ์ เรืองศรี

สาวสวยแซบซ่า แป้ง-กรณิการ์ กับความฝันการเปิดธุรกิจนำเที่ยว

 ข้อมูลจาก : Campus Star V.11

บทความแนะนำ